Có nên bọc răng sứ veneer bằng công nghệ thẩm mỹ mới không?

Có nên bọc răng sứ veneeer và đừng lo lắng gì cả bởi răng sứ veneer là sự sáng tạo đặc biệt trong nha khoa thẩm mỹ. Hàng nghìn bệnh nhân đã hài lòng với làm răng sứ veneer còn bạn thì sao?

Trồng răng sứ veneer an toàn, không xâm lấn răng

So với các phương pháp nha khoa thẩm mỹ khác thì trồng răng sứ veneer  được đánh giá là an toàn bởi xâm lấn răng ít nhất. Răng của bạn sẽ được mài ít nhất nên không ảnh hưởng nhiều đến tủy răng và mô mềm. Bọc răng sứ thông thường răng sẽ phải mài rất nhiều để thành trụ răng giúp nâng đỡ mão răng sứ bên ngoài. Mài răng quá nhiều khiến cho răng thật bị ảnh hưởng, dễ xảy ra biến chứng hoặc bệnh lý. Trong khi đó nếu bạn trồng răng sứ veneer thì chỉ cần mài một lớp siêu mỏng bên ngoài chỉ khoảng 0.3 mm. Vì vậy với trồng răng veneer, răng thật của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất đem đến sự an toàn tuyệt đối cho ca phục hình.

Có nên bọc răng sứ veneer bằng công nghệ thẩm mỹ mới không?

Bọc răng sứ Veneer bảo vệ răng thật tối đa

Trồng răng sứ veneer đảm bảo tính thẩm mỹ cao

bọc răng sứ bao nhiêu tiền chi phí chăng nữa nhưng nếu như không đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên thì ca phục hình không thể gọi là thành công. Hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cùng bác sỹ giỏi để có được hiệu quả tốt nhất sau phục hình. Răng sứ veneer sẽ cho bạn hàm răng với độ thẩm mỹ cao, độ trong tự nhiên như răng thật thậm chí còn có độ gợn rất hài hòa. Hơn nữa thì do lớp dán sứ rất mỏng nên màu sắc răng sinh lý thật sẽ ánh ra ngoài giúp răng trông có vẻ tự nhiên hơn. Có lẽ vì vậy mà răng sứ veneer được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ trong các phương pháp nha khoa.

Có nên bọc răng sứ veneer bằng công nghệ thẩm mỹ mới không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ veneer cho cảm giác nhai thoải mái

Có nên bọc răng sứ veneeer bởi sau phục hình răng sứ veneer vẫn cho bạn cảm giác ăn nhai rất thoải mái tựa như là răng thật. Các phương pháp khác thì bọc răng sứ phải chụp toàn bộ thân răng đến sát nướu thì mặt dán sứ veneer đơn giản chỉ là một lớp sứ siêu mỏng bao bọc bên ngoài bề mặt răng. Bởi vậy ngay sau khi phục hình bệnh nhân cũng thoải mái ăn nhai mà không cảm thấy sự tồn tại của mặt dán sứ trong miệng. Chức năng cũng được bảo tồn, cảm biến thức ăn tốt do không bị ảnh hưởng đến răng thật và tủy. Sứ veneer cũng được đánh giá là có tính ổn định cao nên dù bạn ăn thức ăn nóng, lạnh thì răng cũng khó mà bị ảnh hưởng.

>> So sánh răng sứ cercon với răng sứ kim loại

        Có rất nhiều biện pháp thẩm mỹ nha khoa khiến cho mọi bệnh nhân đều băn khoăn khi phải lựa chọn. Có nên bọc răng sứ veneeer hay không tốt nhất hãy tham khảo ý kiến từ bác sỹ chuyên khoa để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

        Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz