Có nên bọc răng sứ webtretho

Diễn đàn thảo luận: có nên bọc răng sứ webtretho

 Diễn đàn thảo luận: có nên bọc răng sứ webtretho

Bọc răng sứ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn và cũng sẽ không có biến chứng gì ngoại trừ việc phải lấy tủy ở bước ban đầu, răng sẽ không còn khỏe được như trước. Và bạn cũng sẽ phải đi bọc răng sứ lại theo định kì của bác sĩ nha khoa.

Có nên bọc răng sứ webtretho

Có nên bọc răng sứ webtretho

Có nên làm răng sứ, tất nhiên răng sứ cũng là loại răng giả và không thể bằng răng thật được nên có vài điểm sẽ khiến bạn hơi bất tiện ví dụ như tuyệt đối không được ăn đồ cứng như sụn, nhai xương… Ngoài ra cũng vì là răng giả nên cũng có thời gian sử dụng nhất định, không thể bền cả đời được vì tuổi của bạn càng cao thì môi trường răng miệng cũng bị thay đổi

Bọc sứ loại nào thì tùy khả năng bạn.

Lam rang su o dau dep Bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn thêm trực tiếp sẽ rõ ràng hơn. Có nên bọc răng sứ hay không? Nhìn chung thì các loại răng sứ có giá khác nhau chủ yếu ở phần lõi kim loại hay lõi sứ bên trong, còn lớp sứ bên ngoài như nhau. Không có loại nào là tốt nhất mà chỉ có loại nào phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn.

Có nên bọc răng sứ hay không

Trồng răng sứ đúng cách

Bọc răng sứ nếu đúng cách thì không bị tụt ra vì cấu trúc xi-măng gắn là loại gắn vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu như răng bạn có chiều cao quá thấp không đủ sức giữ răng lâu dài hay khi mài răng bác sĩ mài khá nhiều thì răng vẫn có thể bị sứt ra.

Bọc răng sứ sẽ được  nha sĩ mài thân răng

Nhưng điều đó không ảnh hưởng gì tới chân răng. Bác sĩ nha khoa được đào tạo bài bản sẽ không mài sâu ,chỉ mài một cách vừa đủ để thích hợp lắp răng giả.

Tiếp theo bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn về độ bền của răng sứ phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố như : chất liệu răng sứ bạn lựa chọn trong điều trị , chất lượng của cùi răng ( răng đã được mài nhỏ để làm răng sứ lên ) , chế độ ăn nhai, chế độ giữ gìn của bệnh nhân, vị trí của răng…

Bọc răng sứ có bền không ?

Bọc rang su có bền không ?duy trì  bao lâu phải dựa vào công nghệ và chất liệu răng sứ

Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc nhiều vào chất liệu răng sứ. Răng sứ được cấu tạo gồm 2 thành phần là sườn và lớp sứ phủ bên ngoài

Có thể chia răng sứ thành 2 loại chính là :

– Răng sứ kim loại : Bọc sau 1 thời gian sử dụng từ 3 – 4 năm, phần lõi kim loại sẽ bị ô xy hóa, gây đen cổ răng , mất thẩm mỹ  vùng răng cửa. Sau khi bị ô xy hóa, cũng có thể làm lại để thay thế, nhưng nếu không thích làm lại thì việc ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường,và  không ảnh hưởng gì.

– Răng toàn sứ ) : răng toàn sứ khắc phục được nhược điểm của răng sứ sử dụng kim loại , nó vừa không bị ô xy hóa hay bị gây ra tác dụng phụ gì với mô, nướu răng . Trừ khi chúng bị vỡ  hoặc mẻ sứ.

Phương pháp : Làm răng sứ nacera

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz