Có nên bọc sứ răng cửa không?

Những chiếc răng trên cung hàm của bạn dù ở vị trí nào đều có một vài trò, chức năng nhất định. Nếu như răng hàm đảm bảo cho việc nhai nghiền, làm nát đồ ăn thì răng cửa lại có nhiệm vụ cắn xé thực phẩm, phát âm rõ ràng và làm nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn miệng của bạn. Nhiều người gặp phải các khuyết điểm ở răng cửa như gãy, vỡ, mẻ, thưa, xỉn màu,… nhưng lại phân vân có nên bọc sứ răng cửa không. Muốn có câu trả lời chính xác cho vấn đề này bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Răng cửa có nên bọc sứ hay không?

 

có nên bọc răng sứ kim loại

Bọc răng sứ cho răng cửa giúp cải thiện vẻ đẹp và chức năng ăn nhai tốt

Răng cửa dù chỉ có một khiếm khuyết nhỏ cũng rất dễ bị chú ý khi cười nói hay giao tiếp. Hiện nay với sự phát triển trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt không khó để tìm một cách khắc phục, tuy nhiên hiệu quả và nhanh chóng nhất vẫn là bọc răng sứ cho răng cửa.

Bọc răng sứ là giải pháp thay thế những chiếc răng hư tổn bằng một thân răng sứ hoàn hảo cả về hình thể lẫn màu sắc. Không chỉ với răng cửa mà với răng nanh, răng hàm nha sĩ đều có thể chỉ định chụp sứ thẩm mỹ khi cần thiết. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng Có nên bọc sứ răng cửa không.

Các bạn thân mến! bọc sứ cho răng cửa cũng được thực hiện với quy trình tương tự như loại răng khác. Chỉ sau khoảng 2 – 3 lần hẹn tại trung tâm chụp răng sứ ở hà nội là bạn đã có thể sở hữu hàm răng như ý muốn mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên, với răng cửa ngoài việc đảm bảo các chức năng quan trọng khác thì nha sĩ cũng khuyên bệnh nhân lựa chọn những dòng răng sứ chất lượng để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên sống động nhất. Chúng tôi có thể gợi ý cho các bạn một số loại răng toàn sứ không kim loại rất được ưa chuộng hiện nay như: răng sứ cercon, HT Smile, Nacera, Emax, Ceramill,…

Thao tác mài răng cửa có nguy hiểm không?

 

có nên bọc răng sứ kim loại

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ an toàn

Có khá nhiều những luồng ý kiến trái chiều về việc mài răng để bọc sứ thẩm mỹ. Một số người cảm thấy lo sợ và băn khoăn liệu thao tác này có nguy hiểm gì không. Các chuyên gia lý giải rằng, thực chất răng thật của mình bảo tồn được trọn vẹn vẫn là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu răng sinh lý của bạn bị hư hỏng hoặc không đảm bảo những chức năng cơ bản thì việc mài răng bọc sứ vẫn rất cần thiết.

Không ai ngăn cản bạn làm răng, chỉ có điều với bất cứ quyết định nào liên quan tới cơ thể thì việc lựa chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu đẹp thôi chưa đủ mà nơi đó cần phải đảm bảo các điều kiện thiết yếu để phục hình răng sứ an toàn, bền chắc.

Mài răng thực chất không đáng sợ như bạn nghĩ, ở những nha khoa hiện đại, uy tín bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành. Sau đó, chỉ mài một phần mô răng theo đúng tỉ lệ mà không hề can thiệp sâu vào bên trong tủy răng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho hàm răng của mình.

Để sử dụng các dịch vụ nha khoa tốt nhất bạn hãy liên hệ tới trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp qua số điện thoại: 0967 46 1199 để được hỗ trợ ngay hôm nay.  

Tư vấn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ emax

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz