Có nên làm răng sứ kim loại

Có nên làm răng sứ kim loại thường hay không?

Có nên làm răng sứ kim loại hay không? Răng sứ kim loại thường có tốt không ? Chi phí bọc răng sứ kim loại hết ao nhiêu? Bọc răng sứ kim loại có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không ?..v.v.. Hàng loạt thắc mắc của khách hàng liên quan đến răng sứ kim loại sẽ được nha khoa chúng tôi giải đáp sau đây.

Có nên làm răng sứ kim loại

Có nên làm răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

* Răng sứ kim loại có mấy loại?

Răng sứ cercon giá bao nhiêu Khi nói về răng sứ kim loại chúng ta thường xét đến sẽ có 2 loại, đó là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan.

+ Răng sứ kim loại thường: răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và chúng được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này sẽ có khả năng chịu được lực khá tốt, màu sắc cũng tương đối đồng nhất giống với răng thật. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng, loại răng sứ này có thể làm đen viền nướu của bạn.

Răng sứ kim loại thường thì có tốt không ?

– Chi phí bọc răng sứ kim loại thường ở tại nha khoa Đăng Lưu là: 1.000.000VNĐ/răng

+ Làm răng sứ ở đâu tốt hà nội Răng sứ Titan: đây cũng là răng sứ kim loại, nhưng về khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni-Crom-Titan), trong đó có chứa tới 4-6 % Titanium và phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium có tính tương hợp sinh học cao, cũng không gây dị ứng, biến dạng,.. kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với đặc điểm có lợi trên, răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không bị oxy hóa bêntrong môi trường miệng khi bị tác động bởi dịch nước bọt.

* Có nên đi bọc răng sứ kim loại thường không ?

Răng sứ kim loại thường tuy sẽ không có khác biệt nhiều so với các loại răng sứ khác. Nhưng sau một thời gian sử dụng loại này để giúp trồng răng thì răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa rất nhiều bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Có nên làm răng sứ kim loại thường hay không? khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn  kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên như ban đầu.

Rang tham my Do đó, đối với vùng răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ cao thì khi bọc răng sứ, bạn nên lựa chọn sử dụng làm răng sứ không kim loại để có nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài. Bọc răng sứ kim loại sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng, có thể ảnh hưởng đến tủy răng và buột phải lấy tủy. Và Khi đó răng của bạn sẽ không còn khỏe  như trước nữa.

Câu hỏi : Có nên làm răng sứ cercon

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz