Dán răng sứ veneer không cần mài răng

Dán răng sứ veneer không cần mài răng là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiện đại nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp mà không đau đớn.

  1. Kỹ thuật bọc răng sứ nha khoa truyền thống

Có lẽ những ai từng tham khảo thông tin về bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cũng như ưu nhược điểm của phương pháp nha khoa truyền thống đều thấy rằng chúng rất phức tạp, tốn kém và gây đau đớn. Bác sỹ nha khoa sẽ mài nhỏ răng đề tạo trụ răng giữ lớp mão sứ bên ngoài. Tuy điều này không nguy hiểm cho bệnh nhân nhưng chúng thường khiến cho người bệnh luôn cảm thấy ê buốt kéo dài. Có lẽ vì vậy mà mỗi bệnh nhân thường có tâm lý e ngại khi nhắc đến trồng răng sứ. Bởi vì sau khi bọc răng sứ sẽ thường xuất hiện cảm giác đau nhức khó chịu và thấy vướng trong răng miệng một thời gian.

Dán răng sứ veneer không cần mài răng

Dán răng sứ veneer không cần mài răng

  1. Phương pháp mặt dán sứ veneer

Với sự phát triển vượt bậc của các kỹ thuật tiên tiến trong nha khoa thì việc trồng răng sứ hiện nay cũng trở nên đơn giản hơn nhiều. Phục hình những chiếc răng sứt mẻ, xỉn màu nhanh chóng, đơn giản, không đau đớn với trồng răng sứ veneer. Bác sỹ sử dụng mặt dán sứ siêu mỏng có hình dáng như răng thật gắn nên bề mặt răng mà không cần mài răng hoặc nếu như có mài thì cũng rất ít. Nhờ vậy mà khi sử dụng mặt dán sứ veneer bệnh nhân sẽ luôn có cảm giác thoải mái, tự tin với răng sứ đẹp tự nhiên không thua kém răng thật.

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền

  1. Trồng răng sứ veneer không cần mài răng

Dán răng sứ veneer không cần mài răng là ưu điểm lớn nhất khi thực hiện phương pháp này. Do không cần mài răng nên răng thật vẫn được bảo vệ. Sau quá trình thực hiện phục hình nha khoa bệnh nhân cũng không phải chịu cảm giác ê buốt kéo dài như các phương pháp truyền thống. Răng bằng sứ rất mỏng nên màu sắc của răng thật được ánh ra bên ngoài nhìn rất tự nhiên. Do không cần mài răng phức tạp nên thời gian bọc răng sứ veneer cũng nhanh hơn giúp cho bệnh nhân sau khi phục hình không cần mất nhiều thời gian nghỉ ngơi mà có thể bắt tay ngay vào công việc của mình. Có lẽ bọc răng sứ veneer chỉ có nhược điểm duy nhất là chi phí hơi cao nên không phải ai cũng thực hiện được. Tuy nhiên người ta nói “đắt xắt ra miếng” chẳng sai, những điều tuyệt vời mà bọc răng sứ veneer sẽ mang lại cho bạn không phải là phương pháp nào cũng làm được.

>> Có nên làm răng sứ titan cao cấp

Dán răng sứ veneer là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn phục hình bằng phương pháp trồng răng sứ an toàn và hiệu quả. Dán răng sứ veneer không cần mài răng sẽ hạn chế đau đớn vốn là mối lo ngại của bệnh nhân khi nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz