Dán răng sứ veneers bảo tồn răng thật một cách tối đa

Dán răng sứ veneers có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp bọc răng sứ thông thường. Hiện nay kỹ thuật này rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng mong muốn có hàm răng đều đẹp, trắng sáng mà không phải xâm lấn quá nhiều mô răng thật.

Dán răng sứ veneers khi nào?

Dán răng sứ veneers về bản chất là một mặt dán sứ rất mỏng, có hình thể, màu sắc tương thích với răng sinh lý. Nha sĩ sử dụng kỹ thuật bọc răng sứ veneers dán lên mặt trước của răng nhằm che đi những khiếm khuyết hoặc những phần răng bị hư hỏng. Tái tạo vẻ đẹp cho hàm răng, giúp bệnh nhân tự tin với nụ cười rạng rỡ.

>> Cấy ghép răng implant

Dán răng sứ veneer mang lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp

Dán răng sứ veneer mang lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp

Thực chất, dán răng sứ veneershiệu quả nhất trong các trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh tetracycline, răng thưa hở kẽ, răng mẻ, gãy, vỡ, nứt, mòn răng,…

Khi gặp phải những vấn đề trên thì dán răng sứ veneerssẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện răng mà không cần phải trải qua quá nhiều công đoạn. Đây cũng là giải pháp khá an toàn mà bất cứ ai muốn chỉnh sửa hàm răng đều có thể thực hiện. Bạn không cần phải lo lắng về khâu mài răng bởi bọc răng sứ veneers chỉ mài một phần men trên bề mặt mô răng hoặc không cần mài mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Quy trình dán răng sứ veneers

Tại các trung tâm làm răng sứ uy tín hà nội, bệnh nhân thường phải mất 3 lần hẹn để hoàn thiện một ca bọc răng sứ veneers hoàn chỉnh.

Lần hẹn 1:Nha sĩ khám tổng quát và đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về quy trình phục hình răng thẩm mỹ.

Lần hẹn 2:Bác sĩ sửa soạn răng hỏng, có thể mài một lớp men nhỏ bên ngoài răng để tạo bề mặt bám dính. Tiến hành lấy dấu răng và gửi thông số mẫu cho Labo nha khoa chế tạo mặt dán sứ veneer tương thích.

Lần hẹn 3: Sau khi miếng dán sứ veneer được chế tạo xong nha sĩ sẽ gắn thử miếng dán sứ lên bề mặt răng. Chỉnh sửa độ kênh lệch, khi bệnh nhân cảm thấy hài lòng với hình thể và màu sắc bác sĩ tiến hành gắn cố định răng sứ veneer. Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân. Hoàn thiện quy trình bọc răng sứ veneer.

Mặc dù là một kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên để mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất khách hàng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, công nghệ kỹ thuật hiện đại. Tại Hà Nội, trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp hiện là địa chỉ nha khoa số 1 Việt Nam ứng dụng công nghệ nha khoa hàng đầu.

Nếu đang băn khoăn không biết nên trồng răng sứ ở đâu hoặc tìm hiểu thêm về phương pháp dán răng sứ veneer bạn có thể kết nối tới tổng đài tư vấn miễn phí: 0967 46 1199 hoặc đến Nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz