Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

Răng sứ titan rất phổ biến nhưng chất lượng răng sứ titan thế nào bạn đã biết chưa? trồng răng sứ thẩm mỹ là việc rất quan trọng nên cần cẩn trọng trước khi quyết định.

 

  1. Chất lượng răng sứ titan có thực sự tốt không

Dạo qua thị trường răng sứ chúng ta có thể thấy rằng giá làm răng sứ titan cũng tương đối rẻ. Răng sứ giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém bởi chất lượng và độ bền răng sứ titan đã có hàng nghìn khách hàng trải nghiệm và thành công. Tất nhiên với mức giá chỉ chưa đầy 3 triệu chúng ta không thể kỳ vọng rằng răng titan sẽ tốt như các loại răng toàn sứ cao cấp nacera, ceramill… nhưng trong tầm giá này thì hiếm có loại răng sứ nào tốt hơn răng sứ titan.

– Răng sứ titan giúp phục hình nha khoa thẩm mỹ với giá rẻ: trồng răng giá bao nhiêu bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi răng sứ titan hiệu quả mà giá rất rẻ. Hiếm có loại răng sứ nào tốt hơn răng sứ titan trong tầm giá.

Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

Độ bền của răng sứ titan được đảm bảo bởi răng có cấu tạo khung sườn kim loại titan vững chắc cùng lớp sứ cao cấp phủ bên ngoài. Chất liệu có tính tương thích sinh học cao, dễ dàng thích ứng cơ địa lại có độ chịu lực tốt lên tới 900 Mpa nên đảm bảo độ bền răng sứ titan.

­– Tuổi thọ của răng sứ titan cũng khá tốt, trung bình khoảng 15 năm, thậm chí độ bền có thể đạt tới mức vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có biện pháp chăm sóc răng miệng hợp lý, đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa.

>> Ưu điểm của răng sứ titan margin

  1. Những mặt hạn chế của răng sứ titan

Chất lượng răng sứ titan khá tốt tuy nhiên dù là loại răng sứ cao cấp thì cũng còn tồn tại những hạn chế nhất định huống chi là răng sứ titan. Sau khi phục hình bằng răng sứ titan có thể bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi ê buốt trong một vài ngày đầu tiên. Bác sỹ giỏi thực hiện nhanh chóng, rút ngắn quá trình phục hình sẽ giúp giảm bớt sự khó chịu và đau đớn cho bệnh nhân.

Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

Độ bền của răng sứ titan cũng khá lâu nhưng dù sao thì răng sứ titan bản chất vẫn là răng sứ kim loại. Sử dụng loại răng sứ này lâu dài có thể xảy ra tình trạng đen viền nướu. Để đảm bảo thẩm mỹ thì khi răng bị đen viền nướu bệnh nhân nên phục hình lại. Trên đây là một vài khuyết điểm nhỏ của răng sứ titan. Thực sự những mặt hạn chế này cũng không quá nghiêm trọng nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp này.

 

        Răng sứ titan từ khi ra đời đến nay luôn nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia nha khoa và bệnh nhân. Không phải tự dưng mà răng sứ titan lại được ưu ái đến vậy mà chính chất lượng răng sứ titan là điều quyết định thành công.

           Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz