Đầu tư răng sứ nacera giá bao nhiêu cho nụ cười hoàn hảo

Răng sứ nacera giá bao nhiêu là điều bệnh nhân quan tâm. Dù răng sứ nacera có giá khá đắt nhưng sự đầu tư này sẽ giúp bạn tự tin hơn với nụ cười hoàn hảo.

Răng sứ nacera có giá bao nhiêu cho tuổi thọ lâu dài

Tham khảo tại các trung tâm nha khoa giá bọc răng sứ nacera 2017 không hề rẻ. Nhưng loại răng sứ này vẫn luôn được các chuyên gia nha khoa và bệnh nhân tin dùng. Cũng bởi lẽ mỗi loại răng sứ thường được đánh giá bởi ba tiêu chí cơ bản: tính thẩm mỹ, tương thích sinh học, độ cứng mà răng sứ nacera lại có thể đáp ứng rất tốt cả ba tiêu chí ấy.

  1. Tại sao nên đầu tư trồng răng sứ nacera

– Tính thẩm mỹ của răng sứ nacera: Răng sứ nacera với lõi zirconia với tinh thể sắp xếp hình lục giác quanh lõi vô hình, sự khúc xạ của ánh sáng lập thể tạo cho răng sứ có màu giống thật. Răng toàn sứ nacera lại có những 38 phôi màu tự nhiên gần như đáp ứng với yêu cầu giống màu răng thật, giúp hài hòa với hàm răng tổng thể của bệnh nhân.

Đầu tư răng sứ nacera giá bao nhiêu cho nụ cười hoàn hảo

Đầu tư răng sứ nacera có tính thẩm mỹ cao mang lại nụ cười đẹp tự nhiên

– Tính tương thích sinh học cao: Răng sứ nacera hoàn toàn tương thích với cơ thể, cơ địa của tất cả bệnh nhân. Ngoài ra cũng không cần lo lắng những phản ứng phụ có thể xảy ra khi trồng răng giả như hôi miệng, viêm lợi, đen răng với răng sứ nacera.

– Độ cứng của răng sứ nacera. Xét về độ cứng thì hiếm loại răng sứ nào có thể vượt qua nacera. Với cấu trúc lập thể tựa kim cương răng không dễ bị gãy vỡ khi nhai đồ cứng, rắn.

Với quá nhiều ưu điểm tuyệt vời và vượt trội hơn các loại răng khác thì răng sứ nacera giá bao nhiêu cũng thật xứng đáng.

Ngoài ra răng sứ zirconia cũng được rất nhiều người quan tâm

  1. Tại sao nên trồng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

– Đội ngũ nhân viên nha khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, là giảng viên của các trường đại học y, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Y bác sỹ rất giàu kinh nghiệm đã thực hiện ít nhất hàng trăm ca phục hình thành công nên dễ dàng xử lý mọi tình huống.

Đầu tư răng sứ nacera giá bao nhiêu cho nụ cười hoàn hảo

Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp mang lại sự tự nhiên co nụ cười sau khi trồng răng

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn cập nhập công nghệ mới nhằm đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Đảm bảo quá trình phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối ngay từ khâu chuẩn bị phòng bệnh, phẫu thuật phục hình và chăm sóc sau phục hình. Điều này giúp tránh nguy cơ lây nhiễm chéo, viêm nhiễm đáng tiếc.

– Giá cả hợp lý so với chất lượng. Nhiều bệnh nhân cũng e ngại  răng sứ giá bao nhiêu nhưng khi đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp thì hoàn toàn yên tâm. Nơi đây tất nhiên không phải là nơi trồng răng sứ nacera giá rẻ nhất nhưng giá cả phù hợp chất lượng bởi Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hàm răng trắng sứ sẽ không còn là mơ ước xa vời với chúng ta nữa.

>> Địa chỉ có lợi cho khách hàng khi làm răng sứ

Hãy đến ngay Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để biết răng sứ nacera giá bao nhiêu và chuẩn bị tốt nhất cho ca phục hình nhé.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz