Độ bền của răng sứ cercon

Độ bền của răng sứ cercon cụ thể như thế nào

Mỗi răng sứ trong phục hình thẩm mỹ đều có chức năng phục hình và độ bền riêng của mình, trong đó kể đến răng sứ toàn sứ cercon là dòng răng sứ có độ bền cao nhất cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể chi tiết độ bền của răng sứ cercon ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Độ bền của răng sứ cercon

Độ bền của răng sứ cercon

Giá răng sứ cercon ht , Cercon đây à tên gọi của răng toàn sứ, phần bên ngoài và phần sườn răng được làm hoàn toàn từ chất liệu hoàn toàn sứ. Răng sứ Cercon được thiết kế ra nhằm khắc phục những nhược điểm tồn tại ở răng kim loại như: không đổi màu và cứng chắc, bền theo thời gian và không gian. Nhưng Răng sứ Cercon thì có bền không, có chắc chắn trong ăn nhai không

Làm răng sứ Cercon thì phải kể đến nguyên liệu chính là Zirconia, một trong những vật liệu tạo nên  tuổi thọ của răng sứ cercon, được sử dụng khá phổ biến ở trong việc làm khớp nhân tạo, Zirconia với ưu điểm vượt trội so với những loại hình khác, đó là độ cứng chắc cũng như độ chịu lực cao, đồng thời răng sứ cercon được sử dụng lâu dài.

Răng sứ cercon có độ bền trong bao lâu

Phục hình răng bằng răng sứ Cercon, độ bền của răng toàn sứ cercon cũng được hỗ trợ bởi công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại

Không như răng sứ kim loại, nhiều trường hợp xuất hiện khe hở do thiết kế thủ công bằng tay, bọc răng sứ Cercon, thì bạn có thể yên tâm về vấn đề tuổi thọ của răng sứ cercon, răng sẽ không bị bong tróc chế tạp khít sát với nướu răng, không có khe hở nhiều do thiết kế tự động hóa chính xác nên mô răng và mô sứ sát khít, nhằm tạo cho răng không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn sẽ  gây hôi miệng, về lâu dài thì vi khuẩn xâm nhập có thể gây sâu răng, đồng thời cũng gây khó chịu khi thức ăn bám giắt kẽ răng bạn, tránh phá hủy và làm tổn hại đến độ bền của răng.

Tuy nhiên, sau khi bọc răng sứ Cercon có tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ cercon, hay bất kỳ một giải pháp thẩm mỹ nào cũng tùy thuộc khá nhiều đến ý thức giữ gìn và thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn. Từ năm thứ 6 trở đi, răng sứ Cercon mới bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đổi màu đầu tiên, nhưng bạn có thể đẩy lùi giới hạn này càng lâu hơn nữa nếu có thói quen vệ sinh răng miệng tốt. Chải răng đúng cách, chú ý vùng răng dùng răng sứ Cercon, kết hợp  việc chọn lựa loại thực phẩm và sử dụng để răng ít tiếp xúc với thực phẩm tạo màu như cà phê, thuốc lá, lấy vôi răng từ 3 – 6 tháng/lần nhằm giúp bạn kéo dài tuổi thọ của răng sứ cercon.

Tư vấn : Răng sứ cercon có tốt không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz