Đánh giá chất lượng và giá cả trồng răng sứ ceramill

Tham khảo giá bọc răng sứ ceramill 2017 tại các trung tâm nha khoa bệnh nhân luôn băn khoăn chi phí cho bọc răng sứ ceramill có tương đồng với chất lượng. Chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia nha khoa nhé.

  1. Giá bọc răng sứ ceramill là bao nhiêu

Răng sứ ceramill là một trong những loại răng sứ không kim loại cao cấp từ Đức. Với nhiều ưu thế vượt trội làm răng giả ceramill được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên răng sứ ceramill có giá hơi cao hơn so với các loại răng khác, đặc biệt là răng sứ kim loại nên nhiều người vẫn còn băn khoăn. Tham khảo bảng giá tại các trung tâm nha khoa uy tín thì giá bọc răng sứ ceramill dao động từ 8 triệu đến 10 triệu/ răng.

Ai cũng biết rằng giá bọc răng sứ ceramill rất cao nhưng hoàn toàn phù hợp với chất lượng. Răng sứ ceramill được làm từ vật liệu cao cấp, kỹ thuật chế tác phức tạp và được nung ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy mà răng sứ ceramill cho màu sắc tự nhiên hơn và cảm biến răng với thức ăn chân thật. Bạn có thể dùng các loại răng sứ giá rẻ khác như răng sứ kim loại, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng hiệu quả sẽ không bao giờ so sánh được với răng sứ ceramill.

Giá bọc răng sứ ceramill 2017 có sự thay đổi như thế nào ?

Dòng răng sứ ceramill được đánh giá cao về chất lượng

  1. Răng sứ ceramill ưu thế về chất lượng

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền không quan trọng bằng chất lượng tuyệt vời mà răng sứ ceramill sẽ đem đến cho bạn sau khi phục hình.

– Răng sứ ceramill cho khả năng ăn nhai như thật do được sản xuất theo công nghệ CAD, CAM tiên tiến đảm bảo chính xác từng khớp cắn. Vì vậy khi trồng răng sứ ceramill khách hàng thậm chí còn quên cả việc mình đang dùng răng giả.

– Răng sứ ceramill có tính thẩm mỹ cao với màu răng trắng đều tự nhiên, không dễ bị ố vàng bởi thực phẩm. Hơn nữa răng sứ ceramill lại có độ láng bóng nên thức ăn không dễ bám vào, không gây hôi miệng hay bệnh lý về răng. Răng sứ ceramill có 16 tông màu có sẵn nên dễ dàng tương thích màu sắc với răng thật.

Giá bọc răng sứ ceramill 2017 có sự thay đổi như thế nào ?

Bọc răng sứ ceramill 2017 mang lại tính thẩm mỹ cao

Giá bọc răng sứ ceramill 2017 khá đắt nhưng đổi lại cho sự bền chắc lâu dài thậm chí là vĩnh viễn trọn đời nếu biết cách chăm sóc. Các chuyên gia nha khoa bật mí rằng răng sứ ceramill có độ cứng chắc đến 1400 Mpa, gấp 10 lần so với răng thật.

– Răng sứ ceramill chất liệu toàn sứ thân thiện, dễ dàng thích ứng với cơ địa cho độ an toàn cao. Ngoài ra thì chất liệu sứ ceramill cũng cách nhiệt rất tốt nên bệnh nhân cũng sẽ yên tâm hơn khi ăn đồ ăn nóng lạnh.

Kinh nghiệm làm răng sứ titan giá rẻ

Ban đầu rất nhiều khách hàng e ngại về giá cả của răng sứ ceramill nhưng chất lượng của răng sứ ceramill rất tuyệt vời và phù hợp với giá cả. Hãy tham khảo giá bọc răng sứ ceramill 2017 tại các trung tâm nha khoa uy tín để chuẩn bị tốt nhất cho thẩm mỹ nha khoa.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz