Giá bọc răng sứ veneer bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Tham khảo giá bọc răng sứ veneer 2017 tại các trung tâm nha khoa chúng ta có thể thấy mỗi nơi lại có giá khác nhau. Bạn có biết giá bọc răng sứ veneer rẻ nhất là bao nhiêu mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Giá bọc răng sứ veneer bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Rang su tham my veneer là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời giúp cứu vãn hàm răng xỉn màu mà không thể tẩy trắng được. Làm răng giả veneer mang đến giá trị thẩm mỹ vượt trội, vừa sáng bóng lại đồng đều với nhau khác hẳn với các phương pháp tẩy trắng răng đơn thuần. Răng sau khi thực hiện bằng phương pháp veneer chính bệnh nhân cũng ngỡ ngàng bởi nhìn hình thái và màu sắc răng chân thực tự nhiên.

  1. Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu là rẻ nhất

Bọc răng sứ veneer hiệu quả tốt như vậy do được dùng sứ cao cấp có độ trắng tự nhiên. Cũng vì vậy mà chi phí bọc răng sứ veneer cũng cao hơn các phương pháp khác dù chỉ bọc một răng. Thật khó để trả lời rằng giá bọc răng sứ veneer 2017 bao nhiêu là rẻ nhất bởi sứ veneer đã đắt lại còn chế tác tinh xảo nên chi phí không thể rẻ hơn được. Giá của một chiếc răng sứ veneer trung bình khoảng 8 triệu. Nếu như ở đâu đó quảng cáo chi phí rẻ hơn rất nhiều thì bạn nên đặt nghi ngờ cho chất lượng của chúng. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ veneer số lượng nhiều thì các trung tâm nha khoa cũng xem xét và giảm giá nhất định cho khách hàng.

Giá bọc răng sứ veneer bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Răng sứ veneer được chế tác tinh xảo như răng thật

  1. Bọc răng sứ veneer tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với chi phí hợp lý

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được các chuyên gia đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ luôn bắt nhịp xu thế và đi trước thời đại với những công nghệ mới nhất. Với mong muốn rằng mọi khách hàng đều có thể có cơ hội phục hình nha khoa thẩm mỹ nơi đây luôn có mức giá hợp lý nhất. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp thấu hiểu được tâm lý của khách hàng luôn trăn trở làm răng sứ tốn bao nhiêu tiền nên luôn có nhiều chương trình khuyến mại, gói dịch vụ hỗ trợ giảm giá.

Giá bọc răng sứ veneer bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi tiến hành bọc răng

Khi thực hiện bọc răng sứ veneer tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, khách hàng được cam kết về thẩm mỹ và độ bền sau phục hình. Những bác sỹ chuyên gia nha khoa giỏi cùng với công nghệ răng sứ CT 5 chiều giúp ca phục  hình thực hiện hoàn hảo và chính xác nhất. Tất cả những điều đó góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp mọi mối lo và vấn đề về răng miệng đều được giải quyết thỏa đáng.

>> Yếu tốt quyết định chi phí trồng răng

Bọc răng sứ veneer chi phí hơi cao nhưng hiệu quả lại thật tuyệt vời. Hãy tham khảo giá bọc răng sứ veneer 2017 để có sự chuẩn bị tâm lý và tài chính để sớm nha khoa thẩm mỹ thành công như ý muốn.

Ngoài lựa chọn dòng răng sứ veneer có thển tham khảo thêm răng sứ titan tại: rang su titan

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz