Giải đáp băn khoăn về độ bền của răng sứ Zirconia

Lam rang sứ zirconia có bền không luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm bởi họ không thể tin rằng có loại răng sứ giá rẻ, hiệu quả mà lại cho độ bền tuyệt vời như zirconia.

  1. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào

Tâm lý của khách hàng vẫn luôn tin tưởng rằng “ tiền nào của đấy”, boc rang su bao nhieu tien thì sẽ tương xứng với chất lượng và hiệu quả mà bạn đạt được. Chính vì vậy răng sứ zirconia quá rẻ nên việc khách hàng vẫn luôn đặt dấu hỏi băn khoăn cho độ bền và hiệu quả của zirconia không phải là điều bất ngờ. Trước khi tìm hiểu răng sứ zirconia có bền hay không chúng ta hãy cùng xem xét những yếu tố có thể ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ.

– Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất liệu: Răng toàn sứ được đánh giá cao về độ bền do được chế tạo bởi 100 % sứ nguyên chất nên chức năng nhai cắn như răng thật với tuổi thọ có thể vĩnh viễn. Răng sứ zirconia tuy không thể so sánh về độ bền với răng toàn sứ nhưng chắc chắn nó hơn hẳn răng sứ kim loại.

Giải đáp băn khoăn về độ bền của răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia có độ bền cứng cao

– Tay nghề của bác sỹ cùng máy móc hỗ trợ: Nếu như bạn phục hình tại cơ sở nha khoa uy tín với kỹ thuật hiện đại thì sẽ cho kết quả tốt, răng sứ độ bền dài lâu và tránh biến chứng.

– Chế độ chăm sóc: “ Của bền tại người” nên các loại răng sứ nói chung, bọc răng sứ zirconia có bền không nói riêng thì còn do cách mà chúng ta chăm sóc. Hãy chăm sóc răng theo đúng sự hướng dẫn của bác sỹ, hạn chế nhai cắn mạnh chắc chắn hiệu quả răng sứ mang lại sẽ bền lâu.

 

  1. Răng sứ zirconia có bền hay không

Răng sứ zirconia được các chuyên gia nha khoa hàng đầu đánh giá là có độ bền cao với khả năng chịu lực rất tốt. Chất liệu zirconia vốn nổi tiếng về độ bền và còn được dùng sản xuất vỏ tàu phi thuyền mà. Chất liệu zirconia có thể chịu được lực lên tới 900 Mpa cao gấp 4 lần răng thật. Vì vậy mà bệnh nhân sau khi trồng răng sứ này có thể thoải mái ăn uống mà không lo gãy vỡ.

Giải đáp băn khoăn về độ bền của răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia có độ bền cao

Giá thành răng sứ zirconia lại rất rẻ chỉ khoảng 2 triệu/ răng. Hiếm có loại răng sứ giá rẻ nào mà lại cho độ bền tốt đến vậy.Răng sứ zirconia có thể đạt được độ bền lên tới 15 năm nếu như bệnh nhân biết chăm sóc đúng cách. Đó là cơ hội tuyệt vời giúp những người có thu nhập thấp cũng có cơ hội tiếp cận gần hơn với ước mơ về hàm răng trắng sứ.

Quan trọng những lưu ý khi bọc răng sứ veneer

       Bọc răng sứ zirconia là phương pháp phục hình răng giá rẻ cho hiệu quả bền lâu. Các chuyên gia nha khoa đã khẳng định điều đó thông qua việc thực hiện hàng nghìn ca thành công đem đến nụ cười cho bệnh nhân bằng răng sứ zirconia nên bạn không cần phải băn khoăn bọc răng sứ zirconia có bền không.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz