Gợi ý cách tính chi phí làm răng sứ

Làm răng sứ mất bao nhiêu tiền bạn có thể dự trù được bằng cách tính tổng chi phí được bằng những gợi ý dưới đây. Có sự chuẩn bị tốt về kinh tế cũng là tiền đề giúp ca phục hình thành công hơn.

  1. Những lợi thế của việc trồng răng sứ

Khoan đề cập đến vấn đề bọc răng sứ bao nhiêu chúng ta hãy tìm hiểu những lợi thế của việc trồng răng sứ để an tâm hơn khi quyết định. Phương pháp trồng răng sứ ra đời đem đến cho bệnh nhân giải pháp tối ưu giúp thay thế những chiếc răng đã hỏng hoặc đã mất. Răng sứ  rất đa dạng về chủng loại nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

Trồng răng sứ giúp cho bệnh nhân lấy lại vẻ tự tin bởi hàm răng trắng bóng. Sau khi bọc răng sứ hạn chế được những bệnh lý nha khoa. Và điều đặc biệt là trồng răng sứ cho khả năng nhai, cảm biến thức ăn tốt không kém răng thật và duy trì bền lâu, thậm chí vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc.

>> Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ ht smile

Gợi ý chi phí làm răng sứ

Gợi ý tính chi phí làm răng sứ

  1. Cách tính chi phí làm răng sứ

Giá tiền phục hình răng chủ yếu phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng cần trồng. Tham khảo chi phí của một số loại răng sứ thường dùng bạn sẽ dự trù được phần nào chi phí cần chuẩn bị.

  • Răng sứ kim loại thường: Là loại răng sứ có phần khung sườn bằng kim loại thường như Ni- cr hoặc Co- cr, bên ngoài được phủ một lớp sứ. Giá của răng sứ kim loại là 1 triệu- 2 triệu/ răng.
  • Răng sứ titan: Phần khung sườn được đúc bằng kim loại titan cao cấp hơn nên giá cũng cao hơn 2 triệu- 2.5 triệu/ răng.
  • Răng toàn sứ Emax: Lớp sườn và lớp ngoài tất cả đều được làm bằng sứ cao cấp nên trông rất giống răng thật giá khoảng 3 triệu- 4 triệu/ răng.
  • Răng sứ cao cấp Cercon: Được chế tác trên dây chuyền hiện đại đem đến sự hoàn hảo cả về thẩm mỹ lẫn độ bền giá khoảng 5 triệu- 6 triệu/ răng.
Chi phí răng sứ phụ thuộc vào loại răng

Chi phí răng sứ phụ thuộc vào loại răng

  1. Nên lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp

Ngoài làm răng sứ mất bao nhiêu tiền thì lựa chọn răng sứ cũng cần căn cứ vào nhiều yếu tố.

  • Nếu cần trồng răng ở vị trí nhai nhiều thì nên sử dụng răng sứ Veneer vì độ bền và cứng rất tốt để nhai. Răng sứ kim loại cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này nhưng lại không được thẩm mỹ bằng răng sứ.
  • Nếu trồng răng ở răng cửa cần đến thẩm mỹ đẹp như răng thật thì nên chọn răng toàn sứ Emax. Răng toàn sứ Emax là loại răng có đặc tính sinh học gần răng thật nhất lại có độ cứng vừa phải rất hợp nếu trồng ở răng cửa.

Trồng răng sứ là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục răng mất hoặc khiếm khuyết nghiêm trọng. Dự trù trước kinh phí làm răng sứ mất bao nhiêu tiền bệnh nhân sẽ an tâm và thoải mái tâm lý hơn giúp ca phục hình thành công.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz