Hình ảnh làm răng sứ titan

Hình ảnh răng sứ titan – giải đáp những thắc mắc về răng sứ titan

Hình ảnh làm răng sứ Titan với  dòng sứ kim loại có cấu trúc gồm 2 phần: lõi bên trong được chế tạo từ hợp kim titan – niken crom thành phần bên ngoài bọc một lớp sứ lành tính giống hệt răng thật.

Trồng răng sứ Titan hiện nay đã và đang là cách phục hình hàm răng mất thẩm mỹ nhằm giúp phục hồi,  duy trì lại hình dáng cũng như  màu sắc giống răng thật tự nhiên. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên làm răng sứ Titan theo cách như thế nào?  Trong bài viết dưới đây, nha khoa chúng tôi sẽ giải đáp những giải đáp thắc mắc thường gặp nhất về bọc răng sứ Titan.

Hình ảnh răng sứ titan - giải đáp những thắc mắc về răng sứ titan

Hình ảnh răng sứ titan – giải đáp những thắc mắc về răng sứ titan

1/ Khi nào là phù hợp nhất để trồng răng sứ titan

Cũng giống các dòng sứ không kim loại, chụp răng sứ Titan đã được áp dụng khá phổ biến trong nhiều trường hợp phục hình răng bị vỡ, mẻ, răng thưa, răng xỉn màu hoặc mòn men quá mức đồng thời hỗ trợ cấy ghép implant hoặc làm cầu răng sứ titan trong trường hợp bị mất răng.Phương pháp làm răng sứ Titan với nhưng ưu điểm của nó có thể ứng dụng thẩm mỹ với cả răng hàm, rđem lại hiệu quả khá tốt mà cũng giúp  tiết kiệm chi phí.

2/ Chi phí cho việc trồng răng sứ Titan?

Hình ảnh răng sứ Titan hiện nay vẫn luôn  được coi là dòng sứ với mức chi phí tiết kiệm, mà vẫn giúp đảm bảo cơ bản đa số ưu điểm mà phương pháp bọc răng sứ mang lại. Mức giá cho việc làm răng sứ Titan cũng có thể dao động trong khoảng từ 1,2 – 2,5 triệu/răng tùy vào từng trung tâm nha khoa sở hữu kỹ thuật phục hình khác nhau. Chính độ bền chắc khá tốt và cũng  tính thẩm mỹ cao mà so thì việc làm răng sứ Titan hiện nay là một sự lựa chọn tốt nhất với những người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình.

3/ Trồng răng sứ Titan có độ bền bao lâu.

Phần sườn răng sứ được làm bằng hợp kim chứa 4 – 6% titanium và được phủ bằng chụp sứ chất liệu Ceramco3. Titanium rất “thân thiện” và với tính tương hợp sinh học cao, có thể dễ dàng kết hợp tốt với xương. Do cấu tạo của phần khung sườn chắc chắn vì thế nên răng sứ Titan cũng có khả năng chịu áp lực tốt và đảm bảo ăn nhai bình thường. đặc biệt răng sứ Titan không bao giờ bị kích ứng với những đồ ăn nóng lạnh vì thế nên bạn có thể thoải mái trong ăn uống. Hơn nữa, chúng có thể tồn tại mà không cần chỉnh sửa tới 10 năm.

Một số hình ảnh bọc răng sứ của bệnh nhân tại việt pháp

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz