Khi nào cần làm răng sứ

Khi nào cần làm răng sứ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi tới nha khoa quốc tế Việt Pháp nhờ các bác sĩ tư vấn. Bọc răng sứ thẩm mỹ nếu thực hiện đúng thời điểm, đúng trường hợp tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ đem lại cho bạn một hàm răng bền đẹp như mong muốn.

Khi nào cần làm răng thẩm mỹ – Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là công nghệ phục hình các khiếm khuyết của răng, sử dụng mão răng sứ chụp lên trên phần răng hư tổn hoặc vị trí mất răng, cải thiện hình dạng, kích thước, màu sắc và phục hồi các chức năng vốn có của răng.

Khi nào cần làm răng sứ

Khi nào cần làm răng sứ

– Khôi phục hình thể giúp răng đều đẹp hơn.

– Cải thiện màu sắc làm răng trở lên trắng sáng tự nhiên.

– Bảo vệ mô răng thật, duy trì sức khỏe răng miệng ổn định.

– Cải thiện vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của răng.

Vậy khi nào cần bọc răng sứ?

Không phải ai cũng phù hợp làm răng sứ, để quyết định khi nào cần bọc răng thẩm mỹ bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn cụ thể. Theo bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp khi răng xấu bẩm sinh hoặc hư hỏng thì bọc răng sứ được coi là giải pháp hiệu quả.Khi nào cần trồng răng sứ thường được thực hiện trong các trường hợp sau:

– Răng xấu bẩm sinh như: mọc chen chúc, lệch lạc, răng thưa hở kẽ, răng hô móm nhẹ mà bệnh nhân không muốn chỉnh nha thì bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả để cải thiện hình dạng giúp răng đều đặn hơn.

– Răng viêm tủy sau khi điều trị có tính chất giòn và rất dễ gãy vỡ khi đó bọc sứ sẽ giúp răng bền chắc và tồn tại lâu trên cung hàm.Khi nào cần bọc răng giả trong trường hợp này được coi là kĩ thuật hiệu quả để cải thiện hình thể và sức khỏe răng miệng trong tương lai.

– Giải đáp : Làm răng sứ mất bao nhiêu tiền

– Răng bị sâu nặng, các mô răng thật càng ngày càng trở nên suy yếu, sau khi chữa trị nên tiến hành bọc sứ để bảo vệ mô răng thật, ngăn chặn các tổ chức sâu và vi khuẩnhoạt động trở lại.

– Trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh tetracycline hoặc xỉn màu nặng không thể khắc phục bằng tẩy trắng thì chụp răng sứ là giải pháp thay thế màu răng cũ, giúp răng trắng sáng tự nhiên hơn.

– Ngoài ra, bọc răng sứ còn hiệu quả đối với các trường hợp mất răng khi phục hình trên implant hoặc làm cầu răng sứ.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã trả lời được thắc mắc khi nào cần trồng răng thẩm mỹ. Bạn có thể cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Nếu còn có bất cứ băn khoăn nào chưa rõ khi nào cần làm răng giả các bạn có thể liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết : răng sứ đẹp nhất tại hà nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz