Khi nào phải làm răng sứ thẩm mỹ

Bạn đang có ý định phục hình răng thẩm mỹ, bạn boăn khoăn không biết khi nào phải làm răng sứ và mình có phù hợp để lựa chọn phương pháp này hay không. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Khi nào phải làm răng thẩm mỹ – Răng bị chết tủy

Bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả đối với trường hợp sau hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm tủy răng. Thông thường, những răng chết tủy có tính chất giòn và dễ gãy vỡ hơn răng bình thường. Sau khi chụp sứ răng sẽ được bảo vệ, bạn hoàn toàn không gặp khó khăn khi ăn nhai và đẩy lùi các cơn đau tức khi phải chịu lực.

Khi nào phải làm răng sứ thẩm mỹ

Khi nào phải làm răng sứ thẩm mỹ

Khi nào phải bọc răng giả – Răng sâu, gãy vỡ lớn

Làm răng sứ ở hà nội Khi răng của bạn bị sâu hoặc gãy vỡ lớn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình thể cũng như chức năng ăn nhai vốn có. Khi răng bị tổn thương quá lớn mà phương pháp hàn (trám) cũng không hiệu quả thì bọc răng sứ là công nghệ tối ưu. Lúc này, răng sau khi chụp sứ thẩm mỹ sẽ phục hồi lại hình dạng ban đầu và ngăn chặn sự hoạt động của các tổ chức sâu.

Khi nào phải bọc răng sứ – Răng thưa, hở kẽ, mọc lệch lạc, chen chúc

Trong một số tình huống răng bị thưa hở kẽ, răng mọc lệch lạc, chen chúc không chỉ làm hàm răng thiếu thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân khiến thức ăn lưu trữ trong kẽ răng gây nên các bệnh nha chu không mong muốn. Lúc này có hai phương pháp mà bạn có thể lựa chọn là chỉnh nha và bọc răng sứ. Tuy nhiên, niềng răng thường mất nhiều thời gian và không phải độ tuổi nào thực hiện cũng hiệu quả, do đó, khi nào phải trồng răng thẩm mỹ trong trường hợp này là cách khách phục nhanh chóng giúp bạn có hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

Thắc mắc : làm răng sứ ở đâu tốt

Khi nào phải bọc răng thẩm mỹ – Răng nhiễm màu nặng

Nếu hàm răng của bạn bị nhiễm màu kháng sinh hay xỉn màu nặng do thực phẩm mà phương pháp tẩy trắng cũng không thể khắc phục thì bọc răng sứ sẽ thay thế men răng cũ bằng lớp sứ trắng sáng tự nhiên hơn. Đây cũng là giải pháp giúp bạn duy trì vẻ đẹp của răng lâu hơn rất nhiều khi tẩy trắng.

Lời khuyên của bác sĩ : khi nào nên làm răng sứ

Khi nào phải trồng răng sứ – Hỗ trợ phục hình khi mất răng

Khi bạn bị mất một hoặc nhiều răng, dù sử dụng phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép implant thì bọc răng sứ sẽ hỗ trợ quá trình phục hình cố định đảm bảo cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh.

Trên đây là những thông tin liên quan tới câu hỏi khi nào phải làm răng giả. Nếu bạn đang có ý định phục hình răng thẩm mỹ hãy tới nha khoa quốc tế Việt Pháp hoặc liên hệ hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz