Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ

Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ đúng chuẩn hiện nay với công nghệ an toàn

Quy trình kỹ thuật  làm răng sứ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn

∗ Bước 1: Thăm khám cộng với vệ sinh răng miệng

Đây là bước đầu tiên, căn bản trong quy trình kỹ thuật làm răng sứ. Nha sỹ tiến hành thăm khám tổng quan về tình trạng răng miệng. Điều trị tình trạng nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng  nhằm đảm bảo cho ca bọc sứ diễn ra an toàn và không bị biến chứng. Tuy nhiên, thì trong một số trường hợp răng sâu ở tình trạng nặng hoặc tình trạng răng vỡ mẻ nghiêm trọng thì nha sỹ cũng  tiến hành chụp X-quang để giúp xác định cụ thể vấn đề mà bệnh nhân gặp phải.

+ Chia sẻ : Kinh nghiệm đi làm răng sứ thẩm mỹ

Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ

Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ titan hành động tiếp theo trong ky thuat lam rang su, nha sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng  đảm bảo cho răng miệng sạch sẽ, đạt hiệu quả phục hình đạt tốt nhất. Bước tiếp theo là gây tê cục bộ cũng sẽ được tiến hành sau khi đã vệ sinh răng miệng giảm tình trạng đau nhức khi tác động mài răng.

Bước 2: Nha sĩ tiến hành mài cùi và lấy dấu răng

Mài cùi răng bắt buộc tiến hành nhằm sửa soạn phần răng thật trước khi bạn được lắp mão sứ lên trên. Thao tác này trong kỹ thuật chụp răng sứ nhằm đảm bảo cho việc làm răng sứ không gây cộm cấn, không gây khó chịu khi ăn nhai cũng như góp phần điều chỉnh được hình thể, kích cỡ của răng, đặc biệt đối với răng hô cần mài cùi nhiều. Tuy nhiên cũng Tùy thuộc vào nha sỹ mà tỉ lệ mài cùi răng sẽ được quyết định nhưng thông thường  không quá 2mm để tránh xâm lấn nhiều đến cấu trúc của men răng.

Bước 3: Chế tạo răng sứ cho phù hợp

Làm răng sứ cercon Một răng sứ tạm thời sẽ được gắn vào  phần răng đã mài cùi để đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai tạm trong khi bạn chờ đợi răng sứ được chế tạo. Thời gian để chế tạo ra hàm răng sứ sẽ tùy thuộc vào từng nha khoa. Thông thường, khách hàng phải chờ đợi một vài ngày để có thể hoàn thành mão sứ. Đây cũng chính là công đoạn ngốn nhiều thời gian nhất trong quy trình ky thuat lam rang su.

Sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại trong quy trình kỹ thuật bọc răng sứ

Bước 4:Kỹ thuật trồng răng sứ đúng chuẩn: Bác sĩ thử sườn và lắp chụp sứ

Kỹ thuật trồng răng giả đúng chuẩn, sau khi  chế tạo xong răng sứ sẽ được gắn tạm lên phần răng thật. Thông thường thử sườn cùng chỉnh khớp cắn thì vật liệu kết dính nha khoa sẽ được gắn vào răng thật ngay sau đó nhằm cố định răng sứ. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp việc bọc sứ chỉ hoàn tất sau một tuần khi mà bệnh nhân cần thử khớp cắn, xem có xảy ra hiện tượng cộm cấn hay đau nhức gì không rồi mới tiến hành cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa.

Địa chỉ : Làm răng sứ ở hà nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz