Làm răng sứ bằng veneer có ưu điểm gì

Làm răng sứ bằng veneer có ưu điểm gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu để an tâm hơn khi lựa chọn giải pháp này cho nha khoa thẩm mỹ của mình nhé.

  1. Hiệu quả phục hình tốt

Làm răng sứ veneer là giải pháp phục hình bằng răng sứ đem lại hiệu quả cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Phương pháp này sử dụng miếng sứ cao cấp rất mỏng chỉ khoảng 0.2 mm đến 0.5 mm tùy thuộc vào từng tình trạng răng dán trực tiếp lên bề mặt răng thật. Bác sỹ tạo nên sự gắn kết chắc chắn giữa răng sứ và răng thật bằng một loại keo nha khoa đặc biệt. Giá bọc răng sứ veneer 2017 khá cao, bù lại bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng trắng đẹp như ý mà không tổn thương răng, không đau đớn.

Làm răng sứ bằng veneer có những ưu điểm gì

Làm răng sứ bằng veneer có những ưu điểm gì

  1. Răng sứ veneer màu sắc tự nhiên và trắng sáng

Có rất nhiều biện pháp trồng răng sứ như làm răng giả ceramill, răng sứ nacera, răng sứ titan… nhưng hiếm răng nào đạt được hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên mà lại bảo vệ răng thật tốt như răng sứ veneer. Răng sứ veneer có màu sắc tự nhiên, màu trắng của răng rất gần với răng thật do được chế tạo từ chất liệu toàn sứ cao cấp. Hơn nữa mặt dán sứ veneer rất mỏng nên không cần mài răng hoặc mài răng rất mỏng giúp bảo vệ răng thật. Màu sắc răng thật sẽ được ánh qua lớp dán sứ siêu mỏng giúp cho răng đạt màu sắc tự nhiên đến từng gờ rãnh mà khó loại răng sứ nào có thể vượt qua.

  1. Tuổi thọ răng sứ veneer lâu dài

Như chúng ta đã biết dù là phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ nào chăng nữa thì để có được hàm răng trắng sứ mơ ước bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu như răng sứ có thể cho hiệu quả lâu dài thì mới thật xứng đáng, ngược lại hiệu quả không được lâu thì chắc hẳn ai cũng sẽ rất tiếc nuối. Làm răng sứ bằng veneer bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi với chất liệu sứ cao cấp độ bền của mặt dán sứ sẽ được duy trì lâu dài 15 năm đến 20 năm. Ngoài ra nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc và thường xuyên đi đến bác sỹ nha khoa để được tư vấn, thăm khám thì hiệu quả của răng sứ veneer sẽ được duy trì lâu hơn. Răng sứ veneer có nhiều ưu điểm có lẽ khuyết điểm duy nhất là chi phí hơi cao nhưng bù lại hiệu quả tuyệt vời duy trì lâu dài cũng xứng đáng.

Nha khoa thẩm mỹ hiện đại đem đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn khi quyết định nha khoa thẩm mỹ. Bạn còn đang băn khoăn, bạn chưa biết lựa chọn giải pháp nào tại sao không thử tìm hiểu về làm răng sứ bằng veneer. Giải pháp tuyệt vời này nếu như bỏ qua bạn sẽ tiếc nuối đó.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> https://lamrangsuvp.com/quy-trinh-boc-rang-su-ceramill-giai-phap-hoan-hao-cho-rang-nhiem-mau.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz