Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Thắc mắc: làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Đến một giai đoạn nào đó,  bạn vô tình chợt nhận ra rằng những chiếc răng trắng đều trước kia nay đã bị vàng ố làm cho bạn mất đi sự tự tin khi cười hay giao tiếp. Đó là lý do bạn cần đến can thiệp của các nha sĩ tại trung tâm nha khoa nhằm khắc phục điều đó. Và bọc răng sứ thẩm mỹ đã và đang  trở thành lựa chọn của đa số người. Vậy làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn ngay dưới đây.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Sau đây là giá bọc răng sứ của một số loại răng sứ phổ biến:

Giá làm răng sứ Cercon: Răng sứ Cercon được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại với  độ bền cao nhất, răng sứ Cercon có độ rất cao so với răng thật gấp gần 5, chỉ số chịu lực thì có thể lên tới 900Mpa.Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể an nhai được tất cả thức ăn dạng thức ăn dù cứng hay dai mà không lo sứt mẻ. Ngoài ra, thêm điểm cộng cho răng sứ Cercon  là răng sứ Cercon có màu sắc rất tự nhiên, không bị  ánh đen, không bị đục và đen viền khi phục hình.

Hiện tại, đa số các nha khoa  đang áp dụng một mức giá đồng nhất trong việc bọc răng sứ Cercon sấp xỉ khoảng từ  6.000.000 – 7.000.000 đồng/răng đặc biết có chế độ bảo hành cho từng khách hàng.

Báo giá : Làm răng sứ zirconia giá bao nhiêu

Trồng răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền 1 cái? Giá bọc răng sứ Titan: Răng sứ Titan một loại chất liệu kim loại phổ biến trong phục hình răng sứ. Răng sứ Titan với tính tương hợp sinh học cao khi được  tích hợp trong cấu tạo khung sườn của răng, nó không chỉ giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Răng sứ Titan cũng phủ lớp sứ trắng màu giống như màu răng bên ngoài nên ưu tiên về mặt thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Giá làm răng sứ bao nhiêu thì có chút chênh lệch hơn so với bạc các loại răng sứ khác dù bọc răng sứ Titan được giới chuyên gia đánh giá  chất lượng khá .

Bọc sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc sứ giá bao nhiêu tiền? Có rất nhiều người cũng có chung thăc mắc về vấn đề này. Bảng giá răng bọc sứ thường  không cố định bởi nó phụ thuộc vào loại sứ  bạn chọn. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu mà bạn đặt ra.

Làm răng sứ uy tín hà nội Răng toàn sứ bao nhiêu tiền? Có  quá đắt hơn các loại khác không. Dưới đây là câu trả lời luôn là không. Bởi vì nếu so sánh về chỉ tiêu chất lượng răng toàn sứ đã mang lại so với giá thành của nó thì lại  không hề cao. Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa chúng tôi luôn giữ ở mức ổn định và chúng tôi cam kết một chất lượng tốt nhất đến với khách hàng thẩm mỹ nha khoa. Vì thế bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với  chúng tôi mà không cần lo toan vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền 1 cái? .

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz