Làm răng sứ ceramill – lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp hoàn mỹ

Nhằm khắc phục những khiếm khuyết của răng, xu hướng bọc răng sứ cao cấp với độ bền và tính thẩm mỹ cao đang trở nên ngày càng thịnh hành. Làm răng sứ ceramill là một loại hình rất được ưa chuộng trong nha khoa thẩm mỹ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Tìm hiểu về răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill thuộc dòng răng sứ cao cấp được đánh giá là tốt nhất hiện nay, do tập đoàn Amann Girbach của Đức sản xuất. Đây là dòng răng sứ không kim loại được sản xuất từ vật liệu là Ceramill zolid với công nghệ hiện đại của nước Đức tạo nên những sản phẩm răng sứ có độ trong mờ cao, độ ổn định và độ bền lâu dài. Làm răng sứ ceramill mang đến cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật mà lại vô cùng an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Thảo luận: Có nên làm răng sứ bằng veneer

Răng Ceramill bền gấp 5 lần răng thật

Răng Ceramill bền gấp 5 lần răng thật

  1. Lý do nên chọn răng sứ Ceramill

Trước khi lựa chọn có nên làm răng sứ ceramill hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của loại răng này:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Đây là một trong những dòng răng sứ được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp và công nghệ hiện đại nên răng có độ tương phản ánh sáng như răng thật, răng có màu sáng trắng, sống động, tự nhiên và không bị bám cặn như một số loại răng sứ khác. Sau khi phục hình, răng sứ ceramill sẽ cho kết quả lý tưởng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá răng sứ của loại răng này.
  • Răng sứ ceramill an toàn và thân thiện với người sử dụng: Do răng được sản xuất từ vật liệu là sứ nên tuyệt đối an toàn và lành tính đối với mọi cơ địa, răng không gây kích ứng đối với các tổ chức khác trong khoang miệng, có độ thích ứng sinh học cao.
  • Đảm bảo tính ổn định cao: Là dòng răng sứ được đánh giá là đỉnh cao trong phục hình răng sứ thẩm mỹ không kim loại, răng sứ ceramill cho kết quả phục hình răng vĩnh viễn với độ bền chắc mãi mãi và đảm bảo các chức năng ăn nhai thoải mái.
  1. Giá tiền bọc răng sứ Ceramill

Do được sản xuất từ nguyên liệu và công nghệ hiện đại, chi phí làm răng sứ bằng ceramill có giá khoảng 8 triệu đồng/1 đơn vị răng với thời gian bảo hành 10 năm.

Đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn làm răng sứ ceramill. Với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chính quy tại các cơ sở uy tín, với trang thiết bị hiện đại và các sản phẩm chính hãng, chúng tôi sẽ cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn, xứng đáng với chi phí mà bạn chi trả.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Quy trình bọc răng sứ ht smile

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz