Làm răng sứ có thể gây mất răng

Làm Răng sứ có thể gây mất răng hay không là boăn khoăn của rất nhiều bệnh nhân khi có ý định phục hình răng. Hôm nay, để giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này, bác sĩ nha khoa Việt Pháp sẽ chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Răng sứ có thể gây mất răng khi phục hình tại những cơ sở kém chất lượng

Bọc răng sứ là một kĩ thuật không quá phức tạp tuy nhiên để đảm bảo an toàn, hiệu quả và bền lâu bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Trường hợp trồng răng thẩm mỹ có thể gây mất răng chỉ xảy ra khi bệnh nhân phục hình tại cơ sở nha khoa kém chất lượng, bác sĩ không có kinh nghiệm.

Câu hỏi : Có nên làm răng sứ venus

Làm răng sứ có thể gây mất răng

Làm răng sứ có thể gây mất răng

Trong quy trình bọc răng sứ, thao tác mài cùi tạo trụ răng nếu được thực hiện bởi bác sĩ trình độ chuyên môn thấp có thể gây ra cảm giác ê buốt, đau đớn. Các mô răng thật bị xâm lấn quá nhiều, tủy răng bị ảnh hưởng khiến răng dần dần trở nên yếu đi. Bên cạnh đó, ở những cơ sở nha khoa thiếu uy tín, chất liệu răng sứ thường không có nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng dẫn tới tình trạng bệnh nhân “tiền mất tật mang”. Răng sứ tồn tại trong khoang miệng gây kích ứng mô nướu, các bệnh lý nha chu xuất hiện, trụ răng bị tác động. Đến một thời điểm nhất định trụ răng không còn đủ khả năng nâng đỡ mão sứ bên trên và nguy cơ mất răng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng răng sứ có thể gây mất răng?

Để có một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, tự tin với nụ cười tỏa sáng là mong muốn của bất cứ bệnh nhân nào khi có ý định phục hình răng. Do đó, để ngăn chặn tình trạng làm răng sứ có thể gây mất răng, đảm bảo răng sau khi bọc sứ có chất lượng tốt và tính thẩm mĩ hoàn hảo, các bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín.

Tại Hà Nội, nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Đây là địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên những dịch vụ nha khoa tốt nhất.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu, thường xuyên cộng tác với các chuyên gia tại nhiều nước có nền kĩ thuật tiên tiến. Không chỉ đảm bảo yếu tố kĩ thuật trong quá trình điều trị mà bác sĩ còn nhiệt tình, tận tâm đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hầu hết các máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị.

– Labo nha khoa chế tạo răng ngay tại phòng khám, đảm bảo chế tạo mẫu răng sứ có độ chuẩn xác cao, rút ngắn thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

– Chất liệu sứ có nguồn gốc rõ ràng với chính sách bảo hành chăm sóc răng định kì cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Làm răng sứ ở đâu tốt Trên đây là những thông tin liên quan tới vấn đề trồng răng thẩm mĩ có thể gây mất răng. Nếu bạn còn có bất cứ boăn khoăn nào cần được giải đáp hãy liên hệ hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz