Làm răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ cho răng bị mẻ có được không – Làm răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ  phương pháp giúp tái tạo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho những răng bị xỉn màu mà không thể thực hiện tẩy trắng, hay răng bị vỡ, mẻ…Trong trường hợp nếu răng bị mẻ không quá ½ thân răng và răng bạn không bị lộ tủy bên trong thì bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp làm răng sứ giá rẻ hay  bọc răng sứ được bạn nhé. Và chỉ định bọc răng sứ của bạn cũng chỉ sau khi đã được các bác sĩ thăm khám một cách cẩn thận.

Làm răng sứ giá rẻ

Làm răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Gia lam rang su Hiện nay, nha khoa uy tín đã  trang bị đầy đủ những dòng răng sứ thẩm mỹ hiện đại:

Răng sứ sử dụng  kim loại thường: răng sứ có khung sườn bên trong làm bằng hợp kim: Niken-Crom, Crom-Coban và răng bạn được  phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.

Răng sứ làm bằng Titan: khung sườn  trong được làm bằng hợp kim: Niken – Crom-Titan và cũng sẽ được phủ một lớp sứ thẩm mỹ ở ngoài. Trong đó, thành phần không thể thiếu là Titan chứa khoảng 4-6 %.

Răng sứ quý kim: khung sườn bên trong được làm bằng các kim loại quý như: vàng, bạc, bạch kim và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.

Răng toàn sứ-lam rang su gia re : được chế tác với 100% từ sứ tinh khiết. Với các đại diện tiêu biểu như: răng sứ Cercon, răng sứ E.Max…

Xem giá răng sứ cercon

Trong các loại trên, làm răng sứ giá rẻ như  răng sứ kim loại thường với mức chi phí không cao, hiện nay nên đa phần bệnh nhân dễ dàng đưa ra sự lựa chọn. Tuy nhiên, thì dòng sứ này cũng tồn tại một số hạn chế nhất:

Màu sắc của khung kim loại bên trong dễ bị xám đen ra ngoài khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp.

Răng sứ kim loại với tuổi thọ không cao lắm. Thế nên  Sau khoảng 5-7 năm sử dụng, khung kim loại sẽ từ từ bị oxy hóa, tụt ra khỏi nướu thiếu đi tính thẩm mỹ.

Nếu bạn là môt người bị dị ứng với kim loại thì nên cân nhắc khi sử dụng dòng sứ loại này.

Răng sứ kim loại có thể khiến bạn nhạy cảm quá mức với nhiệt độ thức ăn.

Thắc mắc : Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Rang su gia re nhất hiện nay là dòng răng sứ kim loại thường  có chi phí khá thấp so với mặt bằng trên thị trường.

Để có thể biết được trường hợp tình trạng răng của bạn có thể thực hiện bọc rang su gia re hay không và để bạn dễ dàng đưa ra giải pháp phù hợp, thì bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz