Làm răng sứ katana bao nhiêu tiền

Bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Katana cho hàm răng của mình nhưng lại không biết bọc răng sứ ở đâu chất lượng và uy tín. Hãy để Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Quy trình bọc răng sứ Katana tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bước 1: Khám, Chụp X – Quang, lên kế hoạch điều trị

Khi đến với phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để trồng răng toàn sứ Katana bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát vấn đề răng miệng, chụp X – Quang nếu cần. Sau đó bác sỹ sẽ đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và sửa soạn vùng răng cần bọc

Vệ sinh răng miệng tổng thể và vùng răng cần làm để đảm bảo vô khuẩn, quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

Bước 3: Gây tê và mài cùi

Có rất nhiều bệnh nhân đến làm vì tâm lý lo sợ bị đau nên trước khi mài cùi bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê để đảm bảo người bệnh không bị đau buốt trong quá trình mài cùi.

Quá trình mài cùi là công đoạn hết sức quan trọng. Vì đường mài có đều, đúng tỷ lệ thì răng sau này lắp mới sát khít và đảm bảo độ thẩm mỹ.

>> Răng toàn sứ

Mài cùi bằng mũi khoan chuyên dụng

Mài cùi bằng mũi khoan chuyên dụng

Bước 4: Lấy dấu răng

Đây thực chất là quá trình sao hàm răng thật của bệnh nhân bằng một chất lấy dấu chuyên dụng của nha khoa, từ chất lấy dấu này sẽ dùng thạch cao để đổ lấy mẫu rồi gửi xưởng Labo sản xuất mẫu răng sứ tương thích. Trong thời gian chờ lắp răng thật các bác sỹ sẽ làm răng tạm để đảm bảo ăn nhai cũng như giao tiếp hàng ngày.

Bước 5: Lắp răng sứ Katana

Bước cuối cùng là chụp răng toàn sứ Katana, trước khi gắn chặt lại thì bác sỹ sẽ kiểm tra độ sát khít của răng sứ với cùi răng thật, kiểm tra xem khớp cắn có cộm vướng, khó chịu không. Sau khi mọi thứ đã ổn định bác sỹ mới gắn bằng chất chuyên dụng.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để bọc răng sứ Katana

Nha khoa quốc tế Việt Pháp tự hào là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tập trung đội ngũ y bác sỹ giỏi tốt nghiệp tại các trường đại học y danh tiếng như Đại học Y Hà Nội, đại học Y Thái Bình cũng như các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Với tay nghề cao quá trình bọc răng sứ Katana được thực hiện một cách chuẩn xác.

Đội ngũ y bác sỹ giỏi tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Đội ngũ y bác sỹ giỏi tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Chụp răng sứ Katana tại đây với trang thiết bị hiện đại, máy móc đều được nhập khẩu nên cho độ chính xác và tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhiều khách hàng lo lắng không biết bọc răng sứ Katana giá bao nhiêu tiền. Nhưng đến với trung tâm của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Hiểu được mong muốn của khách hàng chúng tôi mang đến chất lượng điều trị, cũng như giá làm răng sứ ưu đãi nhất.

Trên đây là quy trình bọc răng sứ Katana tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp và lý do nên chọn chúng tôi là địa chỉ để thực hiện làm răng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng hãy đến với Nha Khoa Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz