Làm răng sứ Katana có tốt không

Bọc răng sứ Katana có tốt không?

Bạn đang gặp vấn đề về răng như: Răng thưa, răng khấp khểnh, răng bị sứt mẻ hay răng sau điều trị tủy cần bọc răng sứ nhưng không biết làm răng sứ dòng nào, liệu làm răng sứ Katana có tốt không? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo của răng sứ Kanata

Răng sứ Kanata thuộc dòng răng toàn sứ được cấu tạo từ vật liệu sứ Zirconia giống các dòng răng sứ phổ biến trên thị trường hiện nay. Phần khung sườn được thiết kế và đúc bằng sứ Zirconia, phần mão chụp bên ngoài được pha trộn theo tỷ lệ riêng của từng hãng sản xuất nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực tốt.

Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ katana

Răng sứ Katana cho vẻ đẹp hoàn hảo

Răng sứ Katana cho vẻ đẹp hoàn hảo

Đặc tính của răng sứ Katana Zirconia

Với đặc tính của Zirconia rất cứng chắc và có nhiệt độ nóng chảy rất cao nên sản xuất Zirconia được thực hiện theo công nghệ mới tiên tiến nhất, cho độ chính xác tối ưu. Mang tính chất của một kim loại như rất cứng, có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn cao, khả năng chịu lực ăn nhai tốt… thế nhưng Zirconia lại có màu trắng, có tính thẩm mỹ cao của một phi kim, đây được coi là một loại vật liệu lý tưởng cho làm răng thẩm mỹ. Ngoài ra răng sứ Katana Zirconia cũng là dòng sứ không kim loại có giá thành hợp lý. Vì thế câu hỏi bọc răng sứ có tốt không với loại này thì hãy cùng tìm hiểu câu trả lời có ở phần dưới đây.

Bọc răng sứ Katana có tốt không?

Răng sứ Katana thích hợp làm cầu răng sứ dài bởi vật liêu loại răng sứ Katana Nhật Bản nhẹ. Ngoài ra, một đặc điểm khá thú vị khi phục hình với răng sứ Katana, bạn sẽ không cần phải mài và xâm lấn quá nhiều mô răng như với các phục hình mão sứ kim loại hoặc không kim loại khác, do đó sẽ hạn chế được tình trạng ê buốt đến mức tối đa. Đây chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi bọc răng sứ Katana có tốt không.

Katana thích hợp cho trường hợp làm cầu răng sứ dài

Katana thích hợp cho trường hợp làm cầu răng sứ dài

Đặc biệt khả năng tương thích sinh học với các mô nướu khá tốt nên bọc răng sứ Katana đảm bảo an toàn, không gây kích ứng. Do đó, đảm bảo sát khít viền nướu, không gây ra tình trạng thâm đen.

Giá bọc răng sứ bao nhieu tien trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu tiền

Sau khi bọc răng sứ có thể duy trì ăn nhai tốt trong khoảng thời gian là 10-15 năm  thậm chí còn hơn nếu chăm sóc đúng cách.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm của sứ Katana so với các loại răng sứ không kim loại khác như: E.Max, Cercon, Venus… chính là độ chịu lực kém hơn. Vậy trồng răng sứ Katana có tốt không cho răng hàm? Chúng ta nên bọc răng sứ Katana cho răng cửa sẽ thích hợp hơn. Còn đối với những ai có nhu cầu bọc sứ cho răng hàm phải lưu ý trong quá trình ăn uống và tránh các vật cứng. Ngoài ra, răng sứ Katana có độ bóng không bằng các răng toàn sứ khác.

Trên đây là những phân tích khách quan nhất về dòng sứ Katana để giúp bạn đọc có thể trả lời được làm răng sứ Katana có tốt không.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: S6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz