Làm răng sứ Nacera

Được đánh giá là dòng răng sứ thế hệ mới làm răng sứ Nacera hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội tạo nên chất lượng và tính thẩm mĩ hoàn hảo trong công nghệ phục hình nha khoa hiện nay.

Bọc răng sứ Nacera phù hợp với tất cả các trường hợp muốn cải thiện các khiếm khuyết của răng như răng mẻ, gãy vỡ, răng thưa hở kẽ, răng hô móm nhẹ, răng sâu, răng viêm tủy, mòn men, răng nhiễm màu Flo hoặc Tetra, hỗ trợ phục hình trên trụ implant.

+ Làm răng sứ emax press

Làm răng sứ Nacera

Làm răng sứ Nacera

Đặc điểm của răng toàn sứ Nacera

– Răng sứ Nacera sản xuất từ vật liệu nguyên khối Oxit Zirkon được cắt đốt mà không cần qua giai đoạn chỉnh sửa thủ công. Do đó, đảm bảo giữ được màu sắc trắng trong truyền thống tự nhiên không bị pha trộn.

– Oxit Zirkon có kết cấu đồng nhất, không có phản ứng đứt gãy khi thay đổi cấu trúc, có thể chỉnh sửa, cắt khối thoải mái theo những thông số định sẵn.

Rang gia Với thiết kế đa lớp răng toàn sứ nacera có khả năng chịu lực tốt, lên tới 1400Mpa.

– Màu sắc răng gồm 16 tông có sẵn trải đều toàn bộ cấu trúc của răng. Màu răng chế tạo bằng kĩ thuật cao nên không bị đổi màu trong môi trường miệng.

– Sườn Ziconia của Nacera có tính tương thích sinh học cao, không gây kích ứng mô nướu, không ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn với cơ thể.

– Răng sứ nacera có độ chính xác cao, toàn bộ quy trình thiết kế sản xuất thực hiện bằng hệ thống CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay.

– Là dòng răng có khả năng cách nhiệt tốt, không bị kích thích bởi đồ ăn nóng lạnh.

– Tuổi thọ răng nacera rất cao, thậm chí là vĩnh viễn với độ bền chắc dài lâu, khả năng chống lại các mảng bám trên bề mặt răng, không hao mòn, không đổi màu trong quá trình sử dụng.

Giá răng sứ Nacera thường cao hơn các loại răng sứ kim loại thường hoặc răng sứ titan. Tuy nhiên, với những giá trị mà loại răng này mang lại thì mức giá đó được cho là hợp lý.

Quy trình bọc răng sứ Nacera

Lam rang su o dau tot Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp, quy trình bọc răng sứ Nacera trải qua các bước như sau :

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Khám lâm sàng kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe của bệnh nhân. Chụp phim X – Quang (nếu cần). Dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ tư vấn và lập kế hoạch phục hình cụ thể. Nếu có các bệnh lý nha khoa cần hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành bọc sứ.

Bước 2 : Vệ sinh răng miệng

Dùng dung dịch vệ sinh sạch sẽ khoang miệng cho bệnh nhân, đảm bảo quá trình bọc sứ diễn ra trong môi trường sạch khuẩn.

Bước 3 : Gây tê và mài cùi

Gây tê những vị trí răng cần bọc sứ, khi bệnh nhân đã đáp ứng với thuốc tê bác sĩ tiến hành mài cùi răng theo một tỉ lệ chuẩn tạo trụ nâng đỡ toàn bộ phần răng sứ bên trên.

Bước 4 : Lấy dấu và đeo răng tạm

Sau khi mài cùi, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng, gửi các thông số mẫu cho Labo nha khoa để kĩ thuật viên chế tạo răng sứ. Trong quá trình chờ đợi mẫu răng, bệnh nhân được đeo răng giả tạm thời nhằm bảo vệ cùi răng đã mài và đảm bảo tính thẩm mĩ cho toàn hàm.

Bước 5 : Gắn răng sứ

Thử mẫu răng sứ Nacera lên trụ răng, chỉnh độ kênh, lệch. Khi bệnh nhân cảm thấy hài lòng bác sĩ tiến hành gắn cố định hoàn tất quá trình bọc răng sứ Nacera.

Hẹn lịch tái khám, kiểm tra răng định kì cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin liên quan tới răng sứ Nacera. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mĩ và boăn khoăn không biết răng sứ nacera giá bao nhiêu hãy tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp hoặc liên hệ hotline : 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Lời khuyên : Làm răng sứ có nên làm đắt tiền hay không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz