Làm răng sứ nguyên hàm – Giải pháp nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp

Làm răng sứ nguyên hàm là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục mọi khuyết điểm răng miệng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đều trọn vẹn với chức năng ăn nhai tự nhiên như mơ ước.

  1. Nguyên nhân tại sao nên làm răng sứ nguyên hàm

Chụp răng sứ là kỹ thuật nha khoa hiện đại giúp khắc phục những khuyết điểm về răng miệng như răng thưa, răng mẻ, răng vỡ, răng hô, răng móm, răng khấp khểnh… Bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện kỹ thuật mài răng bị khuyết điểm và sau đó thiết kế mão sứ phục hình bên ngoài. Bọc răng sứ nguyên hàm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp, được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội.

Làm răng sứ nguyên hàm - Giải pháp nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp

Làm răng sứ nguyên hàm – Giải pháp nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp

Làm răng sứ nguyên hàm là giải pháp giúp cải thiện nhanh các khuyết điểm về răng như: răng hô, răng móm, răng khấp khểnh, răng xỉn màu…

– Làm răng sứ cho hàm răng trắng đẹp với độ thẩm mỹ cao, tự nhiên và đều màu.

– Làm răng sứ thời gian thực hiện nhanh chóng, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian thực hiện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Chụp răng sứ nguyên hàm là giải pháp thẩm mỹ an toàn, ít trường hợp xảy ra biến chứng.

– Sau khi chụp răng sứ chức năng nhai được cải thiện rõ rệt, thậm chí tự nhiên như răng thật.

Tư vấn: Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Giá bọc răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền

Giá bọc răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền

  1. Chất liệu làm răng sứ nguyên hàm đa dạng

Hiện nay có rất nhiều chất liệu răng sứ đa dạng nên việc bọc răng sứ nguyên hàm cũng đơn giản hơn, cho bệnh nhân sự lựa chọn phong phú về giá cả, thẩm mỹ và độ bền.

– Răng sứ kim loại thường: Đây là loại răng sứ rẻ nhất có khung sườn bằng kim loại, phủ sứ bên ngoài. Ưu điểm của loại răng sứ này là giá thành rẻ, độ bền tốt tuy nhiên thì màu sắc lại không tự nhiên lắm. Tuy vẫn còn khuyết điểm nhưng đây lại là dòng răng sứ được sử dụng rất nhiều bởi giá rẻ mà vẫn đáp ứng được yêu cầu cơ bản, phù hợp với những khách hàng có thu nhập bình dân.

Giới thiệu quy trình bọc răng sứ emax

– Răng sứ titan: Răng sứ titan là dòng răng sứ được đánh giá khá cao với khung sườn titan phủ sứ cao cấp. Răng cho độ thẩm mỹ và độ bền tương đối, cảm biến thức ăn tốt.

– Răng toàn sứ: Răng toàn sứ là loại răng được đánh giá cao nhất trong phục hình nha khoa thẩm mỹ với nhiều ưu điểm như màu sắc tự nhiên như răng thật, độ bền cao, cảm biến thức ăn rất tốt. Trong đó có hai loại hình bọc răng toàn sứ được ưa chuộng nhất đó là: bọc răng sứ nacera bọc răng sứ ceramill.

Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật nha khoa hiện đại dù rằng bạn có khiếm khuyết gì về hàm răng đều có thể giải quyết hiệu quả. Làm răng sứ nguyên hàm là giải pháp giúp bạn chạm tới ước mơ hàm răng trắng sứ nguyên vẹn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz