Làm răng sứ nguyên hàm

Chi tiết về làm răng sứ nguyên hàm có tốt không

Trong sự phát triển của khoa học nói chung và ngành nha khoa nói riêng đã giúp rất nhiều bệnh nhân điều trị bệnh lý về răng, ngoài ra giúp nhiều người có nhu cầu làm đẹp nhằm cải thiện những khuyết điểm về hàm răng một cách hoàn mỹ. Điển hình nhất hiện nay có dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm.

Làm răng sứ nguyên hàm tốt không

Làm răng sứ nguyên hàm tốt không

Những trường hợp có thể áp dụng làm răng sứ nguyên hàm?

 • Những trường hợp nào muốn sở hữu hàm răng trắng đều như ý có thể chọn lựa làm răng sứ toàn hàm để thẩm mỹ hàm răng đẹp hơn. Hiện tại có nhiều người gặp khuyết điểm răng bị ố màu hoặc răng nhiễm tetracyline, sau khi bọc răng sứ sẽ cải thiện khuyết điểm này.
 • Trường hợp hàm răng mọc đạt chuẩn như: Răng hô, răng móm ở mức độ nhẹ, răng thưa…
 • Tình trạng mất răng: Có những bệnh nhân bị mất răng toàn hàm hoặc mất răng với số lượng lớn gần hết hàm có thể bọc răng sứ nguyên hàm để phục hình duy trì chức năng ăn nhai
 • Ngoài ra một vài trường hợp có men răng yếu, mòn men răng số lượng lớn có thể áp dụng giải pháp này.

Làm răng sứ nguyên hàm có tốt không

 1. Tính thẩm mỹ cao

Nhờ vào sự phát triển của khoa học và ngành nha nói riêng đã mang lại sản phẩm răng sứ nhân tạo mang tính thẩm mỹ cao, nhìn vào gần như răng thật của bạn. Màu sắc của răng sứ rất tự nhiên.

 1. Độ bền cao – chất lương tốt

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm răng sứ có các đặc điểm cũng như tuổi thọ khác nhau, tuy nhiên mức độ bảo hành tối thiểu lên đến 5 năm, có những loại răng nhân tạo có thể kéo dài vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

 1. Thẩm mỹ nhanh chóng

Nhờ có công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ bác sĩ phục hình răng nhanh chóng. Trường hợp làm răng số lượng ít chỉ cần 2 đến 3 lần đến nha khoa là bạn có thể sở hữu hàm răng đẹp hoàn hảo. Đối với trường hợp toàn hàm thì cần chia thành nhiều lần gắn sứ hơn bình thường.

 1. Chức năng gần như răng thật của bạn

Răng sứ được sản xuất nhằm mục đích làm đẹp hoặc thay thế răng thật của bạn nên những chiếc răng sứ tương tự như răng thật của bạn. Sau khi phục hình vẫn đảm bảo chức năng ai nhai như bình thường.

 1. Giải pháp làm đẹp không đau

Giải pháp làm răng sứ này không làm bạn đau vì trong quy trình gắn răng sứ bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê trước khi mài cùi răng nên bạn sẽ không bị đau. Sau khi mài cùi xong bạn vẫn được gắn răng tạm để duy trì ăn nhai như bình thường.

Quy trình làm răng sứ nguyên hàm tốt nhất

 • Thăm khám và tư vấn: Trong bất cứ trường hợp nào khi đến nha khoa đều không thể thiếu quy trình đầu tiên là thăm khám. Như vậy bác sĩ mới có thể nhận diện vấn đề và đưa ra những tư vấn thích hợp với trường hợp bệnh nhân gặp phải.
 • Vệ sinh toàn hàm: Bệnh nhân sẽ được vệ sinh, sát khuẩn toàn hàm trước khi mài cùi như: Vệ sinh căn bản và lấy cao răng…
 • Gây tê tại vị trí chiếc răng muốn mài cùi: Sau khi gây tê bệnh nhân sẽ không còn cảm giác bị ê buốt đảm bảo an toàn cho quy trình mài cùi.
 • Tiến hành mài cùi
 • Lấy dấu răng để chuyển đến phòng labo tạo ra những chiếc răng sứ có đúng kích cỡ thích hợp với hàm răng của bệnh nhân
 • Gắn răng tạm để chờ đợi răng sứ được hoàn thiện.
 • Sau khi hoàn tất những giai đoạn trên, bệnh nhân nhận lịch hẹn và đến tái khám đúng lịch hẹn để gắn răng sứ cố định.

Tham khảo một số loại răng sứ hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ toàn hàm hãy trực tiếp đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này. Hiện nay tại nha khoa của chúng tôi có cung cấp các loại răng sứ thẩm mỹ sau:

 • Răng sứ có sườn kim loại: răng sứ kim loại thường và răng sứ titanium
 • Răng sứ toàn sứ: Răng katana của Nhật, răng cercon của Đức, răng Ceramill của Đức, răng Emax của Đức, răng Nacera,…

Làm răng sứ nguyên hàm có ảnh hưởng sức khỏe không?

Bệnh nhân thường lo ngại về dịch vụ làm răng sứ có quy trình mài cùi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất như gây đau đầu, ê buốt hàm răng, ăn uống không tốt…

Trả lời thắc mắc bọc răng sứ ở đâu tốt tại hà nội

Đối với vấn đề này bạn có thể yên tâm vì trước khi tiến hành bọc sứ bác sĩ có thăm khám kỹ lưỡng và lên lộ trình phục hình thích hợp nhất với trường hợp của bạn gặp phải. Quy trình mài cùi có sử dụng thuốc gây tê nên không làm bạn đau đầu hoặc ê buốt. Sau khi bọc sứ bạn vẫn ăn uống bình thường.

Một số lưu ý sau khi làm răng sứ toàn hàm

Để đảm bảo chế độ bảo hành răng sứ và tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn thì bạn phải tuân thủ thăm khám đúng lịch hẹn của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, sau khi bọc sứ ở giai đoạn đầu bạn nên ăn những thực phẩm mềm để bảo vệ răng sứ được bền lâu. Thăm khám và cạo vôi răng định kỳ để tránh bệnh răng miệng.

Chi tiết : Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu

Để làm răng sứ toàn hàm, các bạn nên trực tiếp đến nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ tư vấn cách chọn lựa loại răng cụ thể hơn. Tùy từng trường hợp mỗi bệnh nhân gặp phải mà bác sĩ lên kế hoạch phục hình.

Nội dung : Răng sứ titan có bị đen không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz