Làm răng sứ như thế nào

Bạn Thanh (Thanh Oai – Hà Nội) có gửi câu hỏi tới hòm thư của nha khoa quốc tế Việt Pháp như sau: “Thưa bác sĩ làm răng sứ như thế nào ạ? Cháu có mấy chiếc răng cửa bị vỡ mẻ do một lần va chạm mạnh. Hiện tại cháu đang tìm hiểu và muốn lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ.”

Trả lời:

Chào Thanh! Chúng thôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình tới trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp. Không chỉ bạn mà rất nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết trồng răng sứ là như thế nào. Để làm rõ vấn đề này bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Mức giá của răng sứ cercon tại việt pháp

Răng mẻ, gãy, vỡ thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu

Răng mẻ, gãy, vỡ thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu

Bọc răng sứ là như thế nào?

Bọc răng sứ là công nghệ phục hình thẩm mỹ sử dụng một mão sứ có hình dạng và màu sắc giống như răng thật chụp lên trên phần răng bị hư tổn. Mục đích của phương pháp này nhằm cải thiện các khiếm khuyết nha khoa, khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng, đem lại cho bệnh nhân một hàm răng hoàn hảo với những chiếc răng bền đẹp nhất.

Hầu hết, những bệnh nhân có hàm răng xấu hay răng bị hư hỏng sẽ lựa chọn bọc răng sứ. Cụ thể trong những trường hợp sau đây, làm răng sứ đẹp là giải pháp tối ưu nhất:

– Răng tổn thương, va đập mạnh bị mất một phần mô răng: Răng mẻ, gãy, vỡ, nứt…

– Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý: viêm tủy, mòn men, sâu răng.

– Răng có hình thể xấu: dài, ngắn, to, nhỏ không đều.

– Răng thưa hở kẽ, răng vẩu, hô, móm, lệch lạc, khấp khểnh nhẹ mà bệnh nhân không muốn chỉnh nha.

– Răng xỉn ố nặng do nhiễm màu kháng sinh.

– Hỗ trợ phục hình răng mất trên implant.

>> Giá làm răng sứ

Bọc răng sứ giúp bạn có hàm răng hoàn hảo hơn

Bọc răng sứ giúp bạn có hàm răng hoàn hảo hơn

Quy trình trồng răng sứ như thế nào?

Làm răng giả như thế nào trong trường hợp thông thường bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân khoảng 2 – 3 lần là có thể hoàn thiện ca phục hình răng thẩm mỹ.

– Lần hẹn 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe bệnh nhân. Chụp phim X-Quang trong trường hợp cần thiết. Trao đổi, tư vấn cho khách hàng về kế hoạch phục hình cụ thể.

Thực hiện thao tác làm sạch khoang miệng, xử lý các vấn đề răng miệng nếu có. Sửa soạn răng hỏng và gây tê cục bộ tại vị trí răng cần phục hình. Khi bệnh nhân đã đáp ứng với thuốc tê bác sĩ dùng các dụng cụ nha khoa thích hợp để mài răng tạo trụ nâng đỡ mão sứ bên trên.

>> Làm răng sứ dùng được bao lâu

Lấy dấu hàm, so màu để truyền tín hiệu cho Labo nha khoa chế tạo loại răng sứ tương thích. Trong thời gian chờ đợi mẫu răng nha sĩ sẽ gắn răng tạm cho bệnh nhân.

– Lần hẹn 2: Tháo răng giả tạm thời, vệ sinh sạch sẽ cùi răng, thử răng sứ lên trụ răng, kiểm tra tình trạng kênh lệch, cộm cấn, chỉnh hình thể, so màu cho chuẩn. Khi bệnh nhân hài lòng thực hiện thao tác chụp sứ cố định, hoàn tất quy trình bọc sứ. Hẹn khách hàng lịch tái khám và lưu ý những vấn đề trong quá trình chăm sóc, vệ sinh hàng ngày.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn Thanh đã hiểu rõ trồng răng giả như thế nào. Nếu còn có bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ hoặc muốn tìm một địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt hà nội Thanh có thể liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz