Làm răng sứ răng cửa

Làm răng sứ răng cửa có khắc phục được răng hô không

Khi răng bị hô sẽ khiến cho hàm răng thiếu thẩm mỹ, gây mất tự tin cho người bệnh. Làm răng sứ răng cửa cũng là một cách giúp khắc phục tình trạng này.

  1. Răng hô và các loại răng hô

Khác với răng móm, răng hô là tình trạng răng hàm trên đưa ra quá mức so với hàm dưới. Đây cũng là một dạng sai lệch khớp cắn và rất dễ nhận biết bằng mắt thường, biểu hiện rõ nét nhất là khi nhìn từ bên ngoài sẽ thấy khuôn miệng nhô ra ngoài so với phần mũi và phần trán. Trên thực tế răng hô còn có các tên gọi khác như: răng vẩu, răng vổ,…

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý

Thông thường răng hô có nguyên nhân là do di truyền, số ít còn lại là do thói quen sinh hoạt ngày nhỏ như mút ngón tay, đẩy lưỡi,…cũng là nguyên nhân khiến cho răng bị hô.

Răng hô có các dạng chính sau:

– Răng bị hô do răng mọc chìa ra ngoài so với răng hàm dưới;

– Răng bị hô do xương hàm trên phát triển mạnh nên bị đưa ra ngoài quá mức so với răng hàm dưới.

– Hô do cả răng và xương hàm, đây là trường hợp mà răng vừa mọc chìa ra và đồng thời xương hàm cũng nhô ra ngoài.

Khuyễn Mãi trồng răng sứ katana giá rẻ

Răng hô vẩu

Răng hô vẩu

  1. Làm răng sứ răng cửa chữa hô

Thực chất làm răng sứ răng cửa hay bọc răng sứ răng cửa là biện pháp thẩm mỹ răng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong trường hợp răng bị hô do xương hàm phát triển mạnh, mọc chìa ra ngoài thì lúc này niềng răng hoặc phẫu thuật hàm được ưu tiên thực hiện bởi bọc răng sứ chỉ có tác dụng lên phần răng được bọc.

Làm răng sứ ceramill giá bao nhiêu tại Hà Nội

Với trường hợp bị hô nhẹ do răng, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng của bệnh nhân có phù hợp để bọc răng sứ chữa hô không. Tùy từng trường hợp, bác sỹ có thể chỉ định bọc răng sứ cho 2 răng cửa hoặc bọc sứ 4 răng cửa. Với cách làm này, bệnh nhân có thể nhanh chóng có được hàm răng đẹp như ý (khoảng từ 3 – 5 ngày) khi mà với biện pháp niềng răng truyền thống thì có thể mất từ 1,5 – 2 năm để điều trị. Thêm vào đó, khi bọc răng sứ còn có thể cải thiện được tình trạng răng bị đen hay ố vàng. Có các phương án bọc răng sứ khác nhau để bệnh nhân lựa chọn mà phố biến nhất là răng sứ Cercon hoặc răng sứ Titan. Giá làm răng sứ Cercon hay giá làm răng sứ Titan đều không quá đắt và chi phí thông thường đều rẻ hơn khi niềng răng rất nhiều.

Khi có nhu cầu chỉnh răng hô mà còn băn khoăn không biết làm răng sứ cho răng cửa có phù hợp với mình không, khi làm răng cửa thì giá bao nhiêu,.., bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp để được tư vấn một cách tận tình nhất cũng như là sẽ nhận được những dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1:  Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

>>Bọc răng sứ cho răng sâu

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz