Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Trả lời thắc mắc làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

Giới thiệu quy trình làm răng sứ

Khi phục hình răng sứ tại Nha khoa của chúng tôi sẽ có quy trình labo sản xuất và bảo hành răng sứ, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ, Đức, lên đúng màu răng tự nhiên, nhanh chóng, cùng với đó là sự phối hợp nhịp nhàng, chính xác của nha sĩ. Với những kỹ thuật tân tiến, làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Kỹ thuật viên làm răng sứ còn có thể tạo ra được những răng sứ cho phần răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, bạn hoàn toàn  không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể thẩm mỹ, về cả chức năng ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, sứ chế tạo dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền cao như răng hàm, tuy  không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

+ Làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Giá bao nhiêu tiền cho quy trình bọc răng sứ

Làm răng sứ ở Hà Nội Trước khi tiến hành làm, nha sĩ  sẽ chích thuốc tê để mài nhỏ bớt răng của bạn lại  công dụng của việc này là để chỗ cho răng sứ. Thời gian để điều trị tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, quá trình làm răng sứ, chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hẹn. Và chi phí quy trình bọc răng sứ

chữa tuỷ sẽ dao động từ 500.000 ~ 1 triệu đồng/răng. Do đó nên câu hỏi làm sứ cho răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc cả vào tình trạng bệnh lý răng miệng bạn và loại răng sứ bạn lựa chọn khi đó bác sĩ mới biết chính xác giá của răng sứ là bao nhiêu tiền. Dưới đây là mức giá bọc răng sứ các loại tại các nha khoa uy tín trên thị trường để bạn tham khảo:

Loại răng sứ  Giá tiền

Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)           1.000.000 vnđ/ Răng

Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)      3.000.000 vnđ/ Răng

Răng sứ kim loại Titan        2.000.000 vnđ/ Răng

Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)        4.500.000 vnđ/ Răng

Răng bọc  sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ) 5.000.000 vnđ/ Răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ)   6.000.000 vnđ/ Răng

– Cùi Giả       200.000 vnđ/ Răng

– Tháo Mão răng      200.000 vnđ/ Răng

Làm răng sứ tốn bao nhiêu tiền Và cuối cùng, lí do đóng vai trò then chốt đó là đôi ngũ y bác sĩ với hàng chục năm kinh nghiệm năng lực chuyên môn và tay nghề cao.

Với những khác biệt kể  trên, khi cần làm răng sứ đạt được độ chính xác cao, thẩm mỹ  và độ bền, bạn nên đến Trung tâm  chúng tôi để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị cụ thể.  Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một cách đầy đủ nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz