Làm răng sứ titan có bị đen chân răng không

Làm răng sứ titan có bị đen chân răng không luôn là mối băn khoăn lớn nhất của bệnh nhân khi quyết định lựa chọn phương pháp. Thực hư chuyện này thế nào chúng ta cùng xem xét nhé.

  1. Giới thiệu sơ lược về làm răng sứ titan

Làm răng sứ titan đang là một trong những giải pháp nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi chất lượng mà còn do giá của răng sứ titan rất rẻ. Răng sứ titan được cấu tạo từ khung sườn kim loại titan sau đó phủ một lớp sứ bên ngoài. Ưu điểm của răng sứ titan rất nhiều như bền chắc, tự nhiên, khả năng nhai tốt… khiến cho nhiều bệnh nhân bất ngờ bởi không ngờ rằng có loại răng sứ giá rẻ mà tốt đến vậy. Sự ra đời của răng sứ titan đánh dấu bước ngoặt mới trong nha khoa thẩm mỹ, đem đến niềm tin về hàm răng trắng sứ hoàn hảo cho cả những bệnh nhân răng miệng nhiều khiếm  khuyết.

Làm răng sứ titan có bị đen chân răng không

Làm răng sứ titan có bị đen chân răng không

  1. Bọc răng sứ titan có bị đen chân răng không?

Nhiều bệnh nhân vẫn băn khoăn làm răng sứ titan có bị đen chân răng không? Bọc răng sứ thì dù là răng sứ kim loại titan hay răng toàn sứ cao cấp thì đen chân răng cũng là trường hợp thường xảy ra. Tuy nhiên theo các chuyên gia nha khoa thì răng sử dụng trên 15 năm mới xảy ra tình trạng đen viền nướu với điều kiện bệnh nhân chăm sóc răng đúng cách. Tuy nhiên một số ít trường hợp tình trạng đen chân răng diễn ra nhanh hơn bởi kỹ thuật mài cùi răng và chế tác không chính xác. Cũng có trường hợp đen chân răng là do cơ địa của bệnh nhân chân răng thật đã đen, răng sứ phục hình lại không vừa khít khiến cho chân răng màu đen lộ rõ rệt.

Bọc răng sứ titan dễ bị đen chân răng

Bọc răng sứ titan dễ bị đen chân răng

  1. Làm sao để khắc phục khi làm răng sứ titan bị đen chân răng?

Ngay khi phát hiện tình trạng chân răng bị đen khách hàng phải đến ngay trung tâm nha khoa để khám chữa kịp thời. Nếu như do cơ địa bệnh nhân thì phải lấy thêm mô răng và thay bằng một loại răng sứ khác. Quan trọng nhất để tình trạng này không xảy ra bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng chứ đừng chỉ căn cứ vào làm răng sứ giá bao nhiêu mà chọn trung tâm giá rẻ nhất. Hiện nay tại nhiều trung tâm nha khoa trang bị công nghệ CT 5 chiều giúp lấy dấu răng chính xác từ đó chế tác răng sứ chuẩn giúp hạn chế tình trạng đen chân răng. Bạn có thể lựa chọn những trung tâm nha khoa bác sỹ giỏi và trang bị nhiều công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn phục hình nha khoa một cách hoàn hảo nhất.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tự tin sẽ giúp bạn trồng răng sứ titan với chất lượng hoàn hảo bền lâu nên không cần lo lắng làm răng sứ titan có bị đen chân răng không.

>> Hướng dẫn bảo quản răng sứ titan

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz