Làm răng sứ Veneer có nên hay không?

Làm răng sứ veneer có nên không là điều băn khoăn của không ít bệnh nhân bởi đây là giải pháp nha khoa hiện đại từ phương Tây mới được áp dụng tại Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của khi làm răng sứ Veneer

Một nụ cười xinh đẹp rạng rỡ với hàm răng trắng đều cũng đủ để bạn tỏa sáng nhưng không phải ai cũng may mắn như thế. Có rất nhiều phương pháp nha khoa hiện đại giúp bạn khắc phục khuyết điểm hàm răng trong đó có răng sứ veneer. Để giải đáp băn khoăn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ veneer chúng ta hãy lắng nghe những phân tích về ưu thế của phương pháp này từ chuyên gia nha khoa.

Làm răng sứ Veneer có nên hay không?

Làm răng sứ Veneer có nên hay không?

  1. Răng sứ veneer giúp bảo vệ răng thật tối đa

làm răng sứ veneer giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc sau khi phục hình răng bạn sẽ được bảo vệ triệt để. Trước đây khi tiến hành bọc răng sứ bệnh nhân bắt buộc phải mài răng khá nhiều từ 0.2 mm đến 2 mm làm ảnh hưởng đến răng thật. Thậm chí chỉ một giây sơ suất của bác sỹ cùi răng bị mài quá nhiều có thể làm tổn thương tủy răng nghiêm trọng. Mặt dán sứ veneer giúp khắc phục nhược điểm ấy, dán mặt sứ không cần mài răng hoặc mài siêu mỏng nên không ảnh hưởng tới răng thật, không ê buốt đau đớn cho bệnh nhân.

Làm răng sứ Veneer có nên hay không?

Việc mài răng được hạn chế tối đa khi tiến hành dán mặt sứ Veneer

 

  1. Hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời

So với các phương pháp bọc răng toàn sứ đắt tiền như trồng răng răng sứ ceramill thì mặt dán sứ veneer vẫn được đánh giá cao về độ thẩm mỹ. Răng phục hình bằng phương pháp này chỉ mài một lớp rất mỏng nên màu của răng thật được ánh ra ngoài qua mặt dán veneer giúp đạt được vẻ thẩm mỹ tự nhiên. Có thể nói rằng trông răng sau làm veneer có độ tự nhiên như răng thật mà chúng ta thật khó để phân biệt bằng mắt thường.

Làm răng sứ Veneer có nên hay không?

Dán mặt sứ Veneer giảm thiểu tối đa mảng bám cao răng

 

  1. Hạn chế cao răng

Nếu bạn vẫn băn khoăn rằng làm răng sứ veneer có nên không thì hãy thử xem ưu điểm tiếp theo của veneer giúp hạn chế cao răng. Lớp sứ bên ngoài mặt dán không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn là lớp màng bảo vệ giúp hạn chế sự tấn công từ bên ngoài vào răng thật. Sau khi dán mặt sứ veneer sẽ giúp hạn chế hình thành cao răng, bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại. Ngoài ra thì mặt dán sứ veneer rất mỏng được chế tác tinh xảo khớp chuẩn xác với răng thật nên không cộm răng, tạo cảm giác tự nhiên thoải mái cho bệnh nhân khi nhai cắn dù mới phục hình xong.

Tin tức về các chương trình khuyến mãi nha khoa của Việt Pháp

       Mặt dán sứ veneer đã được nước ngoài áp dụng từ rất lâu và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hy vọng với một vài chia sẻ nhỏ làm răng sứ veneer có nên không bạn sẽ không còn băn khoăn nữa. Hãy thực hiện ngay và thành công hơn với nụ cười rạng rỡ.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz