Bật mí làm răng sứ veneer bao nhiêu và công nghệ nào là tốt nhất

Làm răng sứ veneer giá bao nhiêu và công nghệ trồng răng sứ veneer như thế nào là hiệu quả và bền lâu nhất chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Tìm hiểu làm răng sứ veneer gia bao nhiêu

Công nghệ trồng răng thẩm mỹ hiện đại ngày càng tiến bộ đem đến nhiều hơn cơ hội cho những bệnh nhân bị khiếm khuyết về răng. Đặc biệt là răng sứ veneer được chỉ định để điều trị các trường hợp như răng bị xỉn màu nặng không thể cải thiện bằng tẩy trắng thông thường, răng bị mòn men, răng bị mẻ, vỡ… Làm răng sứ veneer có ưu điểm là mặt sứ rất mỏng chỉ 0.5 mm đến 0.6 mm nên không phải mài răng, răng sáng bóng tự nhiên và cho cảm giác thức ăn rất chân thật. Nhược điểm duy nhất của bọc răng sứ đó là nó không giúp cải thiện chức năng nhai và giá khá cao nên nhiều bệnh nhân vẫn băn khoăn bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu khi quyết định phục hình nha khoa thẩm mỹ.

  1. Làm răng sứ veneer giá bao nhiêu

Dù rằng răng sứ veneer không giúp cải thiện chức năng nhai nhưng vẫn là sự lựa chọn tốt nếu răng vẫn khỏe mạnh chỉ là hình dáng bên ngoài hơi xấu xí. Răng sứ veneer có độ thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật đến từng gờ rãnh. Đặc biệt là loại răng sứ này rất phù hợp để thẩm mỹ cho răng cửa. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc là làm răng sứ veneer giá bao nhiêu mà độ tự nhiên lại như răng thật vậy. Giá của răng sứ veneer khoảng 8 triệu/ chiếc.

Ngoài lựa chọn làm răng sứ veneer bạn có thể tham khảo thêm các dòng răng sứ khác, Thông tin về giá có thể xem tại: giá làm răng sứ zirconia

Làm răng sứ veneer giá bao nhiêu

Làm răng sứ veneer giá bao nhiêu

  1. Nên bọc răng sứ veneer bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Khi phục hình nha khoa trong hàng tá loại răng sứ chúng ta chọn được răng sứ veneer giúp phục hình hoàn hảo nhưng nên làm theo công nghệ nào là tốt nhất nhỉ? Bật mí với bạn công nghệ làm răng sứ veneer 5 chiều với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà giá lại hợp lý nên bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng không phải là điều đáng lo ngại.

– Bề mặt răng được tái tạo lại đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, hài hòa với răng thật tinh tế đến từng gờ rãnh.

– Mặt dán có màu sắc đẹp và ôm khít bờ răng thật tạo nên vẻ thẩm mỹ tự nhiên. Hơn nữa chúng cũng không gây vướng víu, khó chịu, ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng thật.

Làm răng sứ veneer giá bao nhiêu

Mặt dán sứ veneer có độ sáng tự nhiên

– Quá trình phục hình răng sứ veneer được đánh giá là thoải mái, không gây phiền phức hay đau đớn cho bệnh nhân.

– Các công đoạn được rút ngắn tối đa không làm mất thời gian ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân. Thời gian để thực hiện ca trồng răng sứ veneer thành công chỉ khoảng 24 giờ.

Tham khảo : https://lamrangsuvp.com/lam-rang-su-ceramill-gia-bao-nhieu.html

Bọc răng sứ veneer là giải pháp hoàn hảo giúp đem đến cho răng vẻ thẩm mỹ tự nhiên. Có thể so với các phương pháp khác chi phí cao hơn nhưng hiệu quả lâu bền mang lại thì làm răng sứ veneer giá bao nhiêu cũng xứng đáng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz