Làm răng sứ zirconia giá bao nhiêu

So sánh giá của răng sứ zirconia và răng sứ Cercon. Loại nào tốt hơn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là Vân, năm nay 27 tuổi, răng tôi từ nhỏ đã xỉn màu do uống thuốc nhiều thuốc kháng sinh. Tôi rất muốn bọc răng toàn sứ vì nghe nhiều người bạn nói chúng có tuổi thọ lâu, nhưng tôi đang thắc mắc về giá làm răng sứ zirconia  răng sứ cercon cũng như loại nào tốt hơn? Và mong bác sĩ  có thể giải đáp giúp tôi.

Giải đáp:

Chào bạn Vân

Trung tâm nha khoa chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề thắc mắc của bạn với chúng tôi. Về câu hỏi “ Giữa răng sứ Cercon và rang su zirconia thì loại nào tốt hơn? Và giá của chúng” của bạn, nha khoa chúng tôi xin được phép giải đáp cụ thể như sau.

Việc chọn lựa một loại răng sứ tốt sẽ giúp việc phục hình răng thẩm mỹ là điều cần thiết đối với mọi người.

răng sứ zirconia

răng sứ zirconia

Ưu – Nhược Điểm Của Răng Toàn Sứ Cercon Và răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ Cercon.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu và  cũng vì răng sứ cercon loại răng sứ với khung sườn được sử dụng và lớp phủ bên ngoài đều làm hoàn toàn với chất liệu sứ. Cercon là một trong những dòng  sứ không kim loại được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, và cộng nghệ này đòi hỏi được tạo ra để đáp ứng người dùng về độ thẩm mỹ cũng như độ bền chắc.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu Phục hình răng sứ thẩm mỹ  là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến trong thẩm mỹ nha khoa nhất hiện nay trên thế giới và cả tại Việt Nam. Phương pháp này sẽ được cải thiện được  tình trạng không tốt của răng bạn, như: răng sâu, ố vàng, và tình trang vỡ lớn hoặc viêm nhiễm theo thời gian.Nhưng bạn không phải nhổ bỏ những chiếc răng của mình và sở hữu được chiếc răng đẹp thì việc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Ưu điểm răng sứ Cercon  và vấn đề răng sứ zirconia giá bao nhiêu trong việc phục hình răng thẩm mỹ.

–  Tính thẩm mỹ rất cao, có thể nói đó là giống y răng thật

–  Không đau,  cũng như không khiến bạn thoải mái như răng thật

–  Bảo vệ phần tủy cũng nướu và mô răng thật

–  Phục hồi  khớp cắn, ăn nhai tốt hơn ban đầu

–  Có thời gian sẽ được sử dụng lâu dài

Cụ thể về răng cao cấp zirconia :

– Tính chính xác cao: Nhờ sự hỗ trợ công nghệ CAD/CAM tiên tiến trong việc chế tác răng sứ mà răng sứ Cercon sẽ có được sườn răng sứ phù hợp, khít sát với từng khách hàng khác nhau.Ngoài ra, khi bạn rọi đèn vào phần răng bọc sứ Cercon cũng sẽ không thấy được bóng đen như khi làm hành động trên răng sứ kim loại; thế nên độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó việc bạn dùng mắt thường sẽ không thể phân biệt nổi được đó là răng giả làm bằng sứ.

– Do tính tương hợp tốt: Tính tương hợp và giá làm răng sứ zirconia khác với răng sứ Cercon khi răng sứ cercon với mô mềm trong miệng rất tốt. Qua các kiểm tra cho thấy về tính tương hợp sinh học Cercon trên người đã qua 20 năm sử dụng cũng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào diễn ra.

– Tính thẩm mỹ đạt độ hoàn hảo: Khi làm răng sứ kim loại thì mọi người thông thường  vẫn bị hiện tượng đen nướu sau một thời gian dài sử dụng, nhưng giờ đây, khi bạn làm với răng sứ Cercon, người làm răng không bị đen nướu hay viêm nướu kéo dài như khi làm sứ kim loại nữa.

Địa chỉ : Làm răng sử thẩm mỹ ở hà nội

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhưng răng sứ Cercon cũng có những nhược điểm

– Răng sứ Cercon cho màu răng sứ  hơi đục không được tự nhiên như răng sứ Zirconia.

– Sự trong suốt của lớp sườn Zirconia cũng không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng đã bị đổi màu. Những răng thật khi bị đổi màu hoặc tủy răng bị viêm từ trước thì sẽ không có khả năng hồi sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ.

– Những thỏi Cercon đóng vai trò là những khoáng sản bán quý do vậy khi bọc răng sứ Cercon bạn cũng cần phải bỏ ra một số tiền khá cao để thực hiện. Bên cạnh đó, hệ thống CAD/CAM để chế tạo ra sứ Cercon có giá thành hơi cao, không phải ai cũng có thể thực hiện được việc bọc răng sứ

Bảng giá răng sứ cáo cấp zirconia

Bảng giá răng sứ cáo cấp zirconia

Hãy xem những ưu-nhược điểm tiếp theo của răng sứ Zirconia và giá răng sứ cercon

để từ đó giúp bạn tổng hợp tất cả lại, lúc này bạn sẽ chắc chắn đưa ra câu trả lời chính xác  thắc mắc răng sứ cercon và răng sứ zirconia thì loại nào tốt hơn cho chính bản thân mình.

Xem thêm : Bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ

Răng toàn sứ Zirconia.

Răng sứ zirconia gia bao nhieu khi  được chế tác từ 100% chất liệu sứ Zirconia. Và răng sứ Zirconia là có độ cứng rất cao, màu sắc trắng tự nhiên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo sau một thời gian dài khi đã có thể  phục hình răng và khả năng chịu lực tốt nhất để giúp  người làm răng ăn nhai được bình thường.

Răng sứ Zirconia sẽ giúp bạn mang lại nét đẹp thẩm mỹ một cách tự nhiên mà nhiều người mong muốn sở hữu được nó.

+ Răng sứ Zirconia không bao giờ gây ra phản ứng phụ hóa học trong môi trường khoang miệng, cũng như hiện tượng dị ứng nướu.

+ Tính chính xác rất cao: răng sứ cercon zirconia – một trong những răng sứ thế hệ mới, vì vậy chính xác là toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ và bạn thực hiện trên công nghệ CAD/CAM, thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao đối với  từng bệnh nhân.

+ Tính bảo tồn cho răng thật của bạn: Bảo tồn tủy răng khi bọc răng sứ là điều ăn cũng muốn. Đối với thực hiện làm răng sứ cao cấp zirconia những răng cối phía sẽ đảm bảo được kết quả phục hình tốt mà chỉ phải mài khoảng 0,5mm – 1mm mô răng.

Nhưng răng sứ zirconia điểm lớn nhất khi thực hiện bọc răng sứ Zirconia  thì giá thành cao. Tuy nhiên so với răng toàn sứ Cercon vẫn sẽ thấp hơn rất nhiều.

Một thông tin cuối giúp bạn có thể tự giải đáp cho câu hỏi răng sứ cercon và răng sứ zirconia thì loại nào tốt hơn. Răng sứ Cercon đã được ra đời sau răng sứ Zirconia,  do đó thì theo phân tích của chuyên gia sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm mà răng sứ Zirconia còn hạn chế nhất định.

Tuy nhiên,thì làm răng sứ zirconia đều có tính năng nổi trội và đảm bảo nhu cầu ăn nhai và tính tính thẩm mỹ cho người làm răng sứ. Do đó, việc bạn lựa chọn răng toàn sứ hay giá của răng sứ zirconia để lựa chọn phương pháp bọc răng sứ cho đẹp, cho tốt còn tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu người sử dụng.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz