Lắp răng sứ thẩm mỹ

Lắp răng sứ thẩm mỹ an toàn,  hiệu quả

Công nghệ lắp răng sứ hiện đại

Công nghệ CT 5 chiều phương pháp lắp răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, dựa trên các tính năng khảo sát thông số chính xác phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt. Và công nghệ CT 5 chiều chính là hệ thống hiện đại gây tê và là sự kết hợp lý tưởng cho kết quả phục hình tối ưu. không đau nhức.

Công nghệ Bọc răng sứ CT 5 sẽ chiều mở ra khả năng phục hình một cách không giới hạn cho tất cả trường hợp răng “xuống cấp” và nếu muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn rất nhiều

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

Những trường hợp thế nào thì nên ốp răng sứ

Làm răng sứ thẩm mỹ Sự tích hợp của tất cả các yếu tố ưu việt  của cả công nghệ kỹ thuật số, giúp răng sứ CT 5 chiều phục hồi răng chính xác ca ốp răng sứ thêm vào đó tính thẩm mỹ tối đa ở trên nền của mọi chất liệu sứ nha khoa hiện hành. Vì thế, nên công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đang được những chuyên gia bầu chọn là giải pháp  giúp khôi phục và thay thế răng mất lý tưởng nhất hiện nay.

Đặc biệt, cùng  với sự hỗ trợ của thiết bị mài tự động răng, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên  suốt quá trình điêu ốp răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ cao, làm hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, có thể trùng khít với răng thật  cũng như khoảng trống mất răng.

Giá làm răng sứ So với các các bước làm răng sứ tháo lắp khác thì công nghệ CT5 chiều có thể rút ngắn thời gian tối đa chỉ khoảng 1 – 2 lần nằm trên ghế, và có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Răng sứ CT 5 chiều làm cho ca phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ & cảm biến thức ăn gần như răng thật sinh học

Tại Nha khoa chúng tôi, quy trình lắp răng sứ mới có sự hỗ trợ tuyệt vời thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công ở nhiều bệnh viện nha khoa danh tiếng thế giới cùng sự hỗ trợ của hệ thống giúp gây tê hiện đại.

Các dụng cụ đều được nha khoa vô trùng sạch sẽ nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện làm răng sứ tháo lắp . Bên cạnh đó, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia và bác sỹ phục hình răng của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, Nha Khoa chúng tôi còn sở hữu Laboratory chế tạo răng sứ ở ngay tại trung tâm, giúp đảm bảo tối ưu cho quá trình phục hình răng sứ.

Báo giá : Làm răng sứ cercon ht

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz