Lấy cao răng siêu âm

Những điều cần biết về phương pháp lấy cao răng siêu âm

Bạn đang băn khoăn và không biết lấy cao răng siêu âm có bị chảy máu, đau nhức khi kỹ thuật truyền thống xưa cũ? Trên thực tế, bằng phương pháp lấy cao răng siêu âm tiên tiến hiện nay sẽ giúp bạn làm sạch những mảng bám, không gây bất cứ tê buốt, chảy máu, cực kỳ êm dịu và an toàn tuyệt đối. Dưới đây là những điều cần biết về phương pháp lấy cao răng siêu âm được nha khoa Việt Pháp giải đáp và tư vấn giúp quý khách có thông tin hữu ích nhất về dịch vụ này.

+ Lấy cao răng

Lấy cao răng siêu âm phương pháp thẩm mỹ răng an toàn hiện đại

Lấy cao răng siêu âm phương pháp thẩm mỹ răng an toàn hiện đại

Phương pháp lấy cao răng siêu âm là gì?

Kỹ thật lấy cao răng bằng cạo vôi theo cách truyền thống đã không còn được ưa chuộng và dần được khắc phục, thay thế bằng phương pháp mới nhất lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0. Với phương pháp này thì việc vệ sinh răng miệng được tốt hơn, đánh bật các mảng bám nhanh chóng và đảm bảo không gây đau đơn, ê buốt trong suốt quá trình tiến hành.

Làm răng sứ ở đâu tốt hà nôi Qúy khách có thể lựa chọn công nghệ lấy cao răng siêu âm trong những trường hợp sau: răng yếu, viêm nướu, viêm nha chu, những người muốn lấy mảng bám răng,  răng sứ bọc có mảm báng sau một thời gian sử dụng….

Lấy cao răng siêu âm có an toàn không?

Cơ chế hoạt động của máy là các bước sóng siêu âm cùng tính cảm ứng điện từ có thể phân biệt làm tan rã các chất dạng cứng của muối vô cơ và thức ăn, chất khoáng. Các bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 này có độ rung dạo động vừa phải chỉ tác động lên phần cao răng để làm bong các mảng bám và đảm bảo không gây tổn tưởng đến răng hay chảy máu. Phương pháp lấy cao răng siêu âm đã được kiểm chứng trong nhiều năm, chắc chắn an toàn và không làm gây ra bất kỳ viêm nhiễm nào.

Ưu điểm của việc lấy cao răng siêu âm là gì?

Răng sứ Khác hẳn với các công nghệ lấy cao răng khác, công nghệ Cavitron BP 8.0 được chuyển động theo hình elip, cực kỳ dễ tiến hành theo tư thế đứng, ngang. Làm sạch cao răng, mảng bám ngay cả trong những nơi khó lấy như phía trên và phía dưới nướu.

Lấy cao răng siêu âm ở đâu là tốt nhất?

Qúy khách có thể đến các địa chỉ nha khoa bạn biết hoặc lựa chọn một địa chỉ tin cậy như nha khoa Việt Pháp. Trước tiên, khi lấy cao răng siêu âm đến với nha khoa Việt Pháp, bạn sẽ có được một lịch trình chăm sóc tận tình từ bác sỹ riêng và tất cả bác sỹ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Với máy móc hiện đại tiên tiến nhất được trang bị tại nha khoa Việt pháp chúng tôi chắc chắn với bạn là mọi nỗi lo như ê buốt, chảy máu là không có, đảm bảo răng bạn sẽ được làm sạch an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan : Bọc răng sứ là gì

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz