Mão răng sứ titan

Thông tin về mão răng sứ titan có tốt không

Răng sứ Titan hiện nay là loại răng sứ đang được  khá nhiều người lựa chọn để phục hình răng sứ, và mão răng sứ titan vì mức giá phù hợp với túi tiền đa số mọi người mà tính thẩm mỹ lại vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên,làm răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì phải thay lại vẫn là một câu hỏi lớn. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, các chuyên gia nha khoa sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể như sau.

Răng sứ titan là  răng sứ kim loại , khung sườn làm từ hợp kim có chứa 4 -6 % titanium  sau đó  chúng được phủ men sứ ở bên ngoài. Răng sứ này có ưu điểm của răng sứ tiêu chuẩn nhưng không bị oxy hóa trong môi trường miệng tác động bởi dịch nước bọt.

Răng sứ Titan với độ bền tồn tại hàng chục năm

Răng sứ Titan với độ bền tồn tại hàng chục năm

Làm mão răng sứ titan có tốt không?

Thân răng hơi đục , nguyên vùng nướu chân răng còn có thể bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra.

Chỉ định cho tất cả các phần mão răng , cầu răng yêu cầu thẩm mỹ cao đặc biệt đối với những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại.

Trồng răng sứ Titan có đem lại tính thẩm mỹ không? có tốt không?

Lớp phủ sứ Ceramco3 với những đặc trưng tương đương răng sứ không kim loại nên phần nào  đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật.

Tham khảo giá làm răng sứ titan hiện nay hết bao nhiêu tiền.

Răng sứ titan được phủ bởi lớp sứ bên ngoài mà màu giống như màu răng thật,  thời gian tồn tại của mão răng sứ titan có thể kéo dài tới hàng chục năm, tuy nhiên những điều này phụ thuộc cả vào sự tương tác giữa nước bọt và những chế độ chăm sóc răng miệng của từng người.

Tuy nhiên, răng sứ titan vẫn là răng sứ kim loại, với bản chất lõi răng là kim loại nên chỉ sau một thời gian sử dụng răng sẽ bị oxy hóa, xuất hiện những đường viền xám xanh hoặc đen. Đây cũng chính  là biểu hiện của một quá trình oxy kim loại qua đường chân răng và khiến cho thẩm mỹ của răng titan kém hơn so với dòng răng toàn sứ.

Trồng răng sứ Titan có được an toàn không?

Chụp sứ Ceramco3 không gây bị oxy hóa môi trường dịch nước bọt và axit ở trong thực phẩm nên chúng không bị biến đổi tính chất, không ảnh hưởng xấu đến các tổ chức bao quanh răng. Bởi titan là một kim loại lành tính, bền sáng bóng đặc biệt chống ăn mòn tốt với axit và clo chính vì lí do đó, bạn có thể yên tâm trồng răng sứ Titan luôn đảm bảo an toàn không hề gây hại cho sức khỏe.

Địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội

Răng sứ titan cũng là một loại răng sứ lý tưởng, có độ bền chắc cao, ăn nhai như răng thật, cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt. Màu sắc răng sáng bóng tự nhiên, và hoàn toàn không thâm đen khi chiếu dưới ánh sáng mặt trời.

Xem thêm : Làm cầu răng sứ titan

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz