Nên bọc răng sứ kim loại hay bọc răng toàn sứ thẩm mỹ?

Để tạo nên một ca bọc răng sứ chất lượng là sự hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó việc lựa chọn loại vật liệu răng sứ cũng sẽ quyết định chiếc răng sau khi phục hình có bền không. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng răng sứ khác nhau, đôi khi nhiều sự lựa chọn lại khiến bạn hoang mang không biết nên bọc răng sứ kim loại hay bọc răng toàn sứ thẩm mỹ. Để nhanh chóng đưa ra quyết định của mình bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

nên bọc răng sứ kim loại hay bọc răng toàn sứ thẩm mỹ

Nên chọn răng sứ kim loại hay răng toàn sứ?

Nên bọc răng sứ kim loại hay bọc răng toàn sứ thẩm mỹ

Răng sứ kim loại bao gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan và răng sứ quý kim,… Bản chất cấu tạo của loại răng này cũng được đánh giá là khá bền chắc bởi khung sườn bằng hợp kim nên có khả năng chịu lực lớn. Tuy vậy, đây cũng chính là nhược điểm của nó, bởi sự kết hợp giữa sườn kim loại bên trong và lớp men sứ bên ngoài làm giảm sút tính thẩm mỹ của răng, xuất hiện bóng mờ kim loại khi chiếu ánh đèn trực tiếp, màu sắc đục và có thể đổi màu trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, theo thời gian thành phần kim loại trong răng có thể bị oxi hóa bởi axit trong tuyến nước bọt và thức ăn hàng ngày. Do đó, tuổi thọ của răng không cao, sau vài năm là bạn có nguy cơ phải làm lại răng mới.

Đối với răng toàn sứ thẩm mỹ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: răng sứ cercon ht, Emax, Nacera, Ceramill,răng sứ ht smile… đây là những loại răng được cấu tạo hoàn toàn bằng phôi sứ nguyên chất nên không chỉ có độ bền chắc cao, lành tính với cơ thể mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cùng vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng tự nhiên, hoàn hảo như răng sinh lý. Quan sát bằng mắt thường rất khó để phát hiện đây là răng giả. Tuổi thọ răng toàn sứ có thể duy trì từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Các bạn thân mến! chọn loại răng nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của chính khách hàng. Tuy nhiên, bằng những phân tích ở trên chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng toàn sứ không kim loại. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn giải pháp tốt nhất cho mình.

nên bọc răng sứ kim loại hay bọc răng toàn sứ thẩm mỹ

Nên chọn răng toàn sứ để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ

Nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu?

Bạn đang hoang mang khi không biết làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp và an toàn? Quả thực với hàng loạt các trung tâm nha khoa như hiện nay rất khó để lựa chọn nơi phục hình uy tín. Do vậy, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một địa chỉ nha khoa được nhiều bệnh bệnh tin tưởng đó chính là Nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Nếu bạn có ý định làm răng thẩm mỹ hãy tham khảo Nha khoa quốc tế Việt Pháp hoặc gọi tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia

>> Tư vấn từ chuyên gia bọc răng sứ có được niềng không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz