Nhận biết răng sứ HT Smile bằng cách nào?

HT Smile là loại toàn sứ rất tốt và có giá thành khá cao so với các loại răng thông thường khác. Không ít cơ sở nha khoa trồng răng sứ tại hà nội thiếu uy tín vì lợi nhuận mà sẵn sàng làm giả hoặc đánh lừa khách hàng. Để tránh gặp phải trường hợp này, hôm nay Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề nhận biết răng sứ ht smile bằng cách nào để các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng loại răng chất lượng.

Nhận biết răng sứ ht smile qua thành phần cấu tạo

Bạn cần phải lưu ý rằng, răng toàn sứ và răng sứ kim loại khác nhau nhất là ở thành phần cấu tạo. Chính vì thế, ngay từ ban đầu bạn cần phải phân biệt được cấu trúc của răng sứ HT Smile như thế nào.

HT Smile là một sản phẩm độc quyền của một thương hiệu nổi tiếng ở Đức được cấu tạo với khung sườn bằng khối sứ nguyên chất có khả năng kháng đứt gãy cao, độ uốn cong có thể lên tới 1400Mpa, gấp nhiều lần răng thật của bạn. Bên ngoài phủ lớp men sứ tinh xảo đem lại vẻ đẹp hình thể hoàn hảo nhất. Như vậy, tổng thể của răng sứ HT Smile đều là sứ và không có lẫn bất cứ một tạp chất kim loại nào. Bạn có thể dựa vào yếu tố này để phân biệt.

cách nhận biết răng sứ ht smile

Răng sứ HT Smile có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất

>> Trồng răng răng sứ cercon ở đâu uy tín nhất ?

Cách nhận biết răng sứ ht smile qua màu sắc và vẻ đẹp hình thể

Khác hẳn với răng sứ kim loại hay răng sứ Titan, HT Smile có màu sắc trắng trong tự nhiên, sống động. Độ thấu quang như ngà răng thật nên rất khó nhận ra đây là răng giả. Nếu như các răng kim loại xuất hiện bóng đen mờ ở chân răng khi chiếu quang thì HT Smile không hề có. Vì thế, loại răng này rất phù hợp để phục hình cho các vị trí răng cửa hoặc cho những người làm công việc nghệ thuật thường phải tiếp xúc với ánh đèn.

Nếu bạn làm răng kim loại thì chỉ cần sau một vài năm sử dụng là răng có thể bị đổi màu, lộ viền đen kim loại trong khi đó răng sứ HT Smile dù có tồn tại 10 năm, 20 năm, thậm chí là lâu hơn nữa vẫn không bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào làm thay đổi màu răng. Đó là lý do mà những người ưa chuộng vẻ đẹp hoàn hảo luôn lựa chọn dòng răng sứ này.

cách nhận biết răng sứ ht smile

Vẻ đẹp của răng sứ HT Smile “thách thức” mọi thời gian

Dựa vào tính chất để nhận biết có phải là răng sứ HT Smile

Trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn có thể tham khảo ý kiến của một vài bệnh nhân đã từng sử dụng HT Smile. Bởi HT Smile khá thân thiện với cơ thể, tính tương hợp sinh học tốt, không bị tác động do các phản ứng hóa học gây nên. Sau khi làm răng sứ ht smile bạn vẫn có thể ăn uống bình thường, sẵn sàng thưởng thức mọi đồ ăn theo sở thích của mình.

Nhận biết răng sứ HT Smile dựa vào thẻ bảo hành

Nếu là răng sứ HT Smile thật chắc chắn phải có thẻ bảo hành chính hãng cho khách hàng. Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp răng sứ HT Smile có chế độ bảo hành do thương hiệu răng sứ ở Đức cung cấp. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng răng có tốt không.

Để có một hàm răng đẹp, bền điều quan trọng là bạn phải lựa chọn một cơ sở bọc răng sứ uy tín tại hà nội. Mọi thắc mắc liên quan đến bọc răng sứ xin vui lòng gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay.

>>  BẬT MÍ CÁCH LÀM RĂNG SỨ HT SMILE HIỆU QUẢ NHẤT

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz