Nhổ răng khôn an toàn không đau

Răng khôn mà lại mọc “ngu” – Hãy loại bỏ chúng ngay hôm nay!

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, việc xử lý những chiếc này nếu được thực hiện đúng cách, đúng thời điểm sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Đừng đợi tới khi “răng khôn hành hạ” bạn mới nghĩ tới việc loại bỏ chúng.

Lý do cần phải nhổ răng khôn là gì?

Trường hợp răng khôn mọc lệch

Trường hợp răng khôn mọc lệch

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, thường mọc trong cùng của hàm. Răng khôn được chỉ định nhổ khi nó trực tiếp gây ra những vấn đề răng miệng nghiêm trọng hoặc để ngăn chặn những biến chứng không mong muốn trong tương lai.

Tìm hiểu phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Trong quá trình thăm khám, nha sĩ sẽ khuyên bạn nhổ răng 8 khi:

– Khoảng trống ở hàm không đủ chỗ cho răng khôn mọc theo phương thẳng đứng, bắt buộc chúng phải mọc lệch lạc, đâm xiên, mọc nhô về phía trước,… tình trạng này nếu không được khắc phục sớm có thể ảnh hưởng tới cấu trúc của các răng xung quanh và cả sự phát triển của xương hàm.

– Răng khôn mọc nửa chừng hoặc mọc ngầm dưới lợi là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn trong thức ăn tích tụ lâu ngày hoạt động. Sau một thời gian chúng có thể gây ra các bệnh lý răng miệng như viêm nhiễm, đau nhức, sưng đỏ rất khó chịu.

Nhiều người do tâm lý sợ đau khi nhổ răng nên chần chừ không tiến hành sớm dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, không chỉ tác động xấu tới sức khỏe mà nó còn làm mất thẩm mỹ khiến cả hàm răng của bạn bị xô đẩy, và nguy cơ răng hô vẩu, khấp khểnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Các bạn thân mến! việc nhổ răng khôn là một thủ thuật nhỏ không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Ngay sau khi phát hiện những vấn đề ở chiếc răng này nha sĩ sẽ trao đổi cụ thể với bạn về quy trình nhổ răng. Và bạn hãy yên tâm bởi hiện nay hầu hết tại những trung tâm nha khoa uy tín việc nhổ răng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn vô trùng của bộ Y tế.

Đặc biệt, khi nhổ răng bác sĩ sẽ gây tê do đó bệnh nhân hoàn toàn có thể thoải mái khi nằm trên ghế nha khoa. Sau khi hết thuốc tê cảm giác hơi ê buốt là khó tránh khỏi, lúc này bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn, chỉ sau một hai ngày là bạn không còn khó chịu nữa.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn loại bỏ được mối lo ngại do răng 8 gây ra một cách an toàn và nhanh chóng.

Thời gian nhổ răng 8 ở mỗi bệnh bệnh thường không giống nhau bởi nó còn phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ. Vì vậy, muốn biết chính xác tình trạng của mình có nên nhổ răng khôn hay không, thời gian tiểu phẫu là bao lâu, các bạn hãy nhanh chóng kết nối tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Hỏi đáp khi nào nên bọc răng sứ cho răng hàm

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz