Những ảnh hưởng bất lợi có thể gặp khi bọc răng sứ Ceramill

Rang tham my bằng sứ ceramill được cho là giải pháp hoàn hảo nhất để phục hình răng miệng. Tuy nhiên song song với những điều tuyệt vời ấy thì bọc răng sứ ceramill có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không chúng ta cùng phân tích nhé.

Một số tình trạng có thể gặp phải khi bọc răng sứ ceramill

Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu chăng nữa nếu như bác sỹ chỉ sơ ý cũng có thể ảnh hưởng xấu đến bệnh nhân sau phục hình như xuất hiện một số tình trạng

  1. Viêm lợi, viêm chân răng sau bọc răng sứ ceramill

 Viêm lợi sau bọc răng sứ có thể do nhiều nguyên nhân như: mài cùi răng quá sâu, răng không khớp với cùi răng bị hở khiến thức ăn thừa bị ứ đọng, sót chất gắn… Dù là nguyên nhân nào nhưng nếu không điều trị ngay thì tình trạng này sẽ ngày càng trầm trọng, khiến cho hơi thở nặng mùi.

Trường hợp nếu bệnh nhân bị viêm lợi sau bọc răng sứ thì có nhiều biện pháp khắc phục nhưng đa phần sẽ phải tháo răng cũ và bọc lại răng mới đúng quy cách. Bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian khá lâu vì phải điều trị viêm lợi dứt điểm sau đó mới tiến hành bọc răng sứ mới được.

Những ảnh hưởng bất lợi có thể gặp khi bọc răng sứ Ceramill

Những ảnh hưởng bất lợi có thể gặp khi bọc răng sứ Ceramill

  1. Sau khi trồng răng sứ ceramill bị chết tủy

Bọc răng sứ ceramill có ảnh hưởng gì do nhiều yếu tố quyết định. Rất hiếm gặp nhưng cũng có trường hợp thì sau bọc răng sứ ceramill bệnh nhân bị chết tủy. Nguyên nhân là do bác sỹ mài cùi răng quá bé, lấy đi quá nhiều mô răng làm ảnh hưởng tủy răng. Hoặc do bác sỹ làm răng không đúng phương pháp khiến vi khuẩn xâm nhập làm viêm tủy răng. Răng bị chết tủy bệnh nhân sẽ cảm thấy đau buốt nhiều, sưng phồng và rất khó chịu hơn cả lúc mới trồng răng. Đây là biến chứng rất nguy hiểm nên bạn cần đến gặp bác sỹ nha khoa để chữa tủy cho hồi phục sau đó mới tính đến chuyện trồng răng sứ thẩm mỹ lại.

Những ảnh hưởng bất lợi có thể gặp khi bọc răng sứ Ceramill

Những ảnh hưởng bất lợi có thể gặp khi bọc răng sứ Ceramill

  1. Rối loạn khớp cắn sau bọc răng sứ ceramill

Khi bọc răng sứ ceramill thường phải can thiệp đến nhiều răng nên khi bọc răng bác sỹ phải lập lại khớp cắn mới. Nếu như bác sỹ không có kinh nghiệm có thể khiến khớp cắn bị rối loạn làm cho bệnh nhân sau trồng răng sứ ăn nhai rất khó khăn. Biểu hiện là bệnh nhân cảm giác bị vấp khi nhai, cảm thấy mỏi cơ má. Khi bị rối loạn khớp cắn không còn cách nào khác là phải mài chỉnh lại khớp cắn. Trường hợp nặng hơn bắt buộc phải trồng răng sứ lại từ đầu để điều chỉnh khớp cắn rất tốn kém cho bệnh nhân. Boc rang su gia bao nhieu tien mà phải làm lại như vậy quả thực khiến cho ai cũng phải đau đầu.

Chúng ta có thể thấy rằng bọc răng sứ ceramill xảy ra biến chứng chủ yếu là do trình độ bác sỹ còn non kém. Để khỏi lo bọc răng sứ ceramill có ảnh hưởng gì chỉ cần bạn lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín và bác sỹ giỏi.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz