Những lưu ý quan trọng sau khi bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer là giải pháp phục hình hoàn hảo cho thẩm mỹ tự nhiên. Những lưu ý khi bọc sứ veneer sẽ giúp cho bạn duy trì kết quả ấy được lâu dài hơn.

Lưu ý cần quan tâm sau khi bọc răng sứ veneer để có hàm răng đẹp

Rất hiếm địa chỉ nào có thể làm răng sứ veneer giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chắc hẳn để thực hiện ca lam rang su dep thành công bệnh nhân đã phải bỏ ra chi phí không nhỏ nên hãy chú ý đến chế độ ăn hằng ngày nhiều hơn để bảo vệ kết quả tốt sau phục hình.

  1. Lưu ý trong chế độ ăn uống

Bởi vì chế độ ăn của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến răng. Biết rằng răng sứ cứng hơn răng thật nhưng lại không có độ đàn hồi bằng răng thật nên bạn không nên ăn đồ ăn quá cứng, nóng quá hay lạnh quá đều có thể ảnh hưởng đến răng. Ngoài ra bạn cũng không nên ăn thực phẩm tạo màu, thực phẩm chứa nhiều axit có thể khiến mòn men răng, xỉn màu.

Những lưu ý quan trọng sau khi bọc răng sứ veneer bất kì ai cũng nên chú ý?

Thực phẩm mà bạn lựa chọn để ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến men răng

 

  1. Vệ sinh răng miệng

Không chỉ là làm răng sứ veneer mà rất nhiều bệnh nhân sau khi trồng răng sứ ceramill giá rẻ chủ quan nghĩ rằng răng thật đã được bảo vệ bởi lớp sứ bao bọc nên lơ là việc vệ sinh răng miệng. Bạn không biết rằng phải giữ gìn và chăm sóc răng sứ như răng thật, thậm chí hơn cả răng thật nếu muốn hiệu quả được bền lâu.

Bạn nên duy trì thói quen vệ sinh răng miệng sau khi ăn khoảng 30 phút bằng bàn chải lông mềm, chải nhẹ nhàng theo chiều dọc. Trước khi đánh răng có thể dùng ngón tay mát xa nhẹ nhàng giúp máu dưới nướu lưu thông. Ngoài ra, nên dùng nước súc miệng với nồng độ hợp lý để diệt khuẩn giúp miệng luôn sạch sẽ.

Những lưu ý quan trọng sau khi bọc răng sứ veneer bất kì ai cũng nên chú ý?

Vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của bác sỹ để có thể hàm răng đẹp

 

  1. Chăm sóc răng miệng sau bọc răng sứ veneer mang lại lợi ích gì

Nếu thực hiện đúng những lưu ý khi bọc sứ veneer được bác sỹ hướng dẫn sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích.

– Bảo vệ răng tránh nguy cơ bệnh lý răng miệng: Răng sứ tuy độ cứng hơn răng thật nhưng dù sao vẫn  là răng giả không được liên kết bởi dây chằng nha chu, được tủy cung cấp dinh dưỡng. Vì vậy, sau khi bọc răng veneer nếu chăm sóc không tốt sẽ khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào làm răng bị xỉn màu.

– Giúp thẩm mỹ tự nhiên hơn: Vệ sinh răng miệng luôn sạch sẽ, tránh xa những nguy cơ có thể làm răng xỉn màu giúp bảo vệ độ thẩm mỹ tự nhiên bền lâu như ban đầu.

– Thực hiện đúng theo những lưu ý của bác sỹ sau bọc răng sứ veneer sẽ giúp cho bạn duy trì được kết quả phục hình nha khoa lâu dài hơn.

Hỏi đáp bọc răng sứ veneer có tốt không

Bọc răng sứ veneer là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang khao khát hàm răng trắng sứ. Và hãy nhớ đến những lưu ý khi bọc sứ veneer để kết quả sau phục hình có thể tồn tại vĩnh viễn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz