Những ưu điểm cuả răng sứ HT Smile là gì ?

Được biết đến là dòng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay, HT Smile đã mang tới cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện những chiếc răng xấu xí của mình. Nếu bạn đang quan tâm tới loại răng sứ này và muốn biết những ưu điểm của răng sứ ht smile là gì, giá bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo thông tin mà các bác sĩ tại trung tâm làm răng sứ uy tín tại hà nội chia sẻ dưới đây.

ưu điểm của răng sứ ht smile

Răng sứ HT Smile liệu có tốt như bạn nghĩ

Những ưu điểm cuả răng sứ HT Smile

Hầu hết, các bạn trẻ hiện nay bọc răng sứ thẩm mỹ trước tiên là muốn răng trở nên đẹp hơn, trắng sáng hơn. Với mục đích này, răng sứ HT Smile hoàn toàn có thể đáp ứng một cách trọn vẹn và xuất sắc. Vốn là một phôi sứ tự nhiên nguyên chất, sau khi được “nhào nặn” dưới bàn tay của kỹ thuật viên những chiếc răng sứ HT Smile đã ra đời với hình thể đều đặn, màu sắc sống động, chân thật như răng sinh lý.

Bên cạnh đó, với sự đa dạng lên tới 16 tông màu Vita, HT Smile sẵn sàng “thách thức” mọi đòi hỏi khắt khe, chi tiết về độ trắng, độ trong và bóng. Dễ dàng đáp ứng những yêu cầu và lựa chọn của bất cứ khách hàng khó tính nào.

>> Thời gian sử dụng của răng sứ HT smile

Thêm vào đó, nỗi lo sợ phải “lìa xa” những món đồ ăn yêu thích khi làm răng của bạn sẽ được đánh bay ngay lập tức với giải pháp phục hình bằng răng sứ HT Smile. Bạn có thể thoải mái thưởng thức bởi HT Smile không dẫn nhiệt, bền chắc và có khả năng chịu lực lớn hơn răng thật gấp 5 lần.

Hơn nữa, HT Smile là dòng răng sứ cao cấp được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất nên đảm bảo độ chính xác tới từng gờ rãnh của răng. Bảo tồn răng thật một cách tối đa, tỷ lệ mài răng vô vùng ít, nên bạn sẽ không phải lo lắng răng thật bị xâm lấn quá nhiều.

những ưu điểm cuả răng sứ ht smile

HT Smile không là giải pháp hoàn hảo cho hàm răng đẹp hơn

Với những ưu điểm của bọc răng sứ ht smile khách hàng hãy tự tin khoe nụ cười rạng rỡ của mình. Và điều quan trọng nhất dù thời gian duy trì của răng có lên tới 15 – 20 năm, thậm chí lâu hơn thì HT Smile vẫn rất an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường miệng của bạn.

>> Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

Vậy chi phí bọc răng sứ HT Smile là bao nhiêu?

Trong bảng giá bọc răng sứ ht smile 2017 được niêm yết tại hầu hết các cơ sở nha khoa uy tín đều cao hơn các dòng răng sứ thông thường khác. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi bạn muốn sở hữu hàm răng nhân tạo với chất lượng sứ cao cấp, thẩm mỹ tối đa thì số tiền phải trả chắc chắn không phải là thấp.

Chỉ có địa chỉ nha khoa thiếu tin cậy mới đưa ra những lời quảng cáo “bọc răng HT Smile giá rẻ” để “rắt mũi” và thu hút sự chú ý của khách hàng mà thôi.

Do đó, chính bạn phải là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn nơi có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi, răng sứ chất lượng để thay đổi diện mạo cho hàm răng. Mọi thắc mắc liên quan tới những ưu điểm của trồng răng sứ ht smile hoặc sức khỏe răng miệng hãy gọi ngay tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz