Những ưu điểm vượt trội của răng sứ Titan margin

Răng sứ titan margin thực sự là giải pháp tốt giúp phục hồi răng một cách toàn diện. trồng răng sứ margin có những ưu điểm vượt trội nên được nhiều khách hàng tin dùng.

  1. Răng sứ titan margin là gì

Răng sứ titan bao nhiêu tiền là điều mà bạn không cần phải băn khoăn bởi chi phí của nó quá tuyệt vời so với chất lượng mà bạn sẽ đạt được sau phục hình. Với những phương pháp khác bệnh nhân thường phải lo lắng về tình trạng viền đen ở nướu răng hoặc tình trạng hôi miệng sau phục hình thì titan margin sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề răng miệng mà hạn chế nhất biến chứng.

Những ưu điểm vượt trội của răng sứ Titan margin

Răng sứ Titan Margin có ưu điểm không gây đen viền lợi

Răng sứ margin được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa răng sứ kim loại và sứ margin. Trung bình một chiếc răng sứ margin có độ dài từ 1 mm đến 1.5 mm. Do đường tiếp xúc của răng sứ và nướu răng không kim loại nên kỹ thuật viên chế tác sẽ dùng sứ margin thay vào để sườn kim loại ngắn lại. Khi sử dụng răng sứ margin sẽ không lo bị ánh màu do kim loại hay kim loại bị oxy hóa trong môi trường miệng.

  1. Ưu điểm của răng sứ margin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ tốt, không phải tự nhiên mà răng sứ titan margin lại được các chuyên gia nha khoa tin dùng và được các bệnh nhân tin tưởng đến vậy. Nguyên nhân là do răng sứ margin đã khắc phục được nhược điểm của một số loại răng sứ trước đó và dẫn ưu thế với những ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm vượt trội của răng sứ Titan margin

Ưu điểm của răng sứ Titan cho vẻ đẹp bền lâu

– Răng sứ margin cho vẻ đẹp tự nhiên bền lâu. So với các giải pháp răng toàn sứ cao cấp với giá cao thì răng margin là sự lựa chọn tốt bởi cho độ thẩm mỹ tự nhiên mà gia rang su tham my lại rẻ hơn rất nhiều.

– Răng sứ margin là loại răng sứ mà có cấu tạo đặc biệt được thiết kế riêng dành cho những loại răng mà vùng chân răng tiếp xúc với nướu nên chắc chắn và không lo bị đen ở viền nướu lại cho khả năng ăn nhai tốt. Chức năng nhai sau khi phục hình răng sứ margin sẽ được cải thiện rõ rệt bởi răng có khả năng chịu lực lên tới 400 Mpa. So với dòng răng sứ cao cấp thì không bằng nhưng quá tốt trong cùng tầm giá.

– Răng sứ margin cho độ bền ổn định sau phục hình khoảng 15 năm, thậm chí độ bền còn cao hơn nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Chính vì vậy để răng ổn định bền lâu hơn sau phục hình bạn hãy nhớ luôn phải chăm sóc sức khỏe răng miệng cẩn thận.

>> Tư vấn bọc răng sứ veneer không cần mài răng

Có rất nhiều giải pháp cho bạn khi muốn phục hình bằng răng sứ nhưng nếu như bạn đang tìm một phương pháp hiệu quả với giá rẻ thì đừng bỏ qua răng sứ titan margin.

       Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz