Những yếu tố quyết định chi phí bọc răng sứ

Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền luôn là mối băn khoăn trăn trở của bệnh nhân khi quyết định bọc răng sứ. Bạn đã biết có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ chưa?

Kinh nghiệm bọc răng sứ alumina

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ phổ biến giúp khắc phục những khiếm khuyết về răng miệng như hô vẩu, vỡ, mẻ, răng bị ố vàng… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ như: răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ ceramill… mỗi loại răng lại có ưu nhược điểm và chi phí khác nhau. Làm răng sứ mất bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào loại răng bạn định trồng mà còn do nhiều yếu tố khác quyết định.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ

  1. Tình trạng răng miệng

Một trong những điều quan trọng ảnh hưởng đến chi phí mà bệnh nhân phải chi trả khi bọc răng sứ đó là tình trạng răng của bạn. Cũng là răng bị vỡ, bị hỏng nhưng cũng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Răng bị vỡ do chấn thương hay do dùng lực mạnh quá mức làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Cũng có người do thiếu hụt canxi trầm trọng khiến cho răng vỡ tự nhiên. Tùy từng trường hợp sau khi thăm khám mà bác sỹ sẽ quyết định phương thức và chi phí phục hình. Nếu bệnh nhân bị bệnh lý răng miệng thì sẽ phải tốn thêm chi phí điều trị bệnh lý trước phục hình.

Hỏi đáp về bảng giá bọc răng sứ lava plus giá bao nhiêu

  1. Răng có thể bảo tồn lại được không

Có những trường hợp bệnh nhân tình trạng khiếm khuyết nhẹ thì phục hình sẽ đơn giản, có thể bảo tồn răng cũ. Nhưng với trường hợp sứt mẻ, gãy vỡ quá nhiều, chân răng yếu khó mà bảo tồn được thì bác sỹ sẽ có phương án phục hình bằng cách làm cầu răng sứ. Những chiếc răng bị yếu càng nhiều khó mà bảo tồn thì chi phí dịch vụ mà bệnh nhân phải chi trả cũng cao hơn.

Xem chi tiết về răng sứ titan và mức giá cụ thể

Loại răng sứ ảnh hưởng tới chi phí bọc răng

Loại răng sứ ảnh hưởng tới chi phí bọc răng

  1. Lựa chọn răng sứ và cơ sở thẩm mỹ nha khoa

Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền một phần cũng do loại răng sứ và địa chỉ thẩm mỹ nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có hai loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ không kim loại cả về độ bền, thẩm mỹ, chất lượng đều vượt trội hơn hẳn dòng răng sứ kim loại nên chi phí cao hơn hẳn.

Giá răng sứ zirconia tại Việt Pháp

Bên cạnh đó bệnh nhân cũng cần sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ kim loại. Có rất nhiều trung tâm nha khoa nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng và giá cả phù hợp cả. Nhiều người cho rằng chi phí càng cao hiệu quả càng tốt nhưng thực tế không phải như vậy. Chỉ những trung tâm nha khoa uy tín mới giúp bạn trồng răng sứ hiệu quả nhất với chi phí phù hợp với chất lượng.

Hy vọng những bệnh nhân có khiếm khuyết về răng sẽ sớm có sự sáng suốt trong lựa chọn, phục hình thành công để bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền mãi không còn là mối băn khoăn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giải đáp: Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz