Phương pháp bọc răng sứ

PHƯƠNG PHÁP BỌC RĂNG SỨ ĐƯỢC TIN DÙNG HIỆN NAY

Hiện nay, có hai phương pháp bọc răng sứ phổ biến được tin dùng đấy chính là: làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ.

MÃO RĂNG VÀ CẦU RĂNG LÀ GÌ?

Muốn lựa chọn cho mình phương pháp bọc răng sứ phù hợp thì trước tiên bạn cần phải hiểu mão răng và cầu răng là gì. Nhìn chung cả mão răng và các loại cầu răng đều được dùng trong phục hình thẩm mĩ. Nhưng chúng nó một điểm đặc biệt, khác với răng giả mà chúng ta cần chú ý. Đấy chính là mão răng và cầu răng không thể tháo gỡ ra thường xuyên để vệ sinh hằng ngày. Chúng được cố định vào răng của người sử dụng và chỉ có nha sĩ mới có thể tháo gỡ.

BỌC RĂNG SỨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐẶT MÃO RĂNG

Phương pháp bọc răng sứ đang được tin dùng hiện nay chính là đặt mão răng hay còn gọi là chụp răng sứ. Khi lựa chọn phương pháp này, răng của bạn sẽ được nha sĩ mài nhỏ, phù hợp với kích thước và hình dạng mong muốn. Sau đó nha sĩ sẽ lấy dấu để có được khuôn mẫu chính xác. Đồng thời tiến hành quá trình làm mão răng. Khi mão răng hoàn thành, nó sẽ được chụp lên răng thật của bạn. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có thể bảo vệ răng thật khỏi những tác động bên ngoài mà còn cải thiện màu sắc, hình dạng của răng. Với chất liệu 100% từ sứ nguyên chất hàm răng bạn sẽ trở nên đều màu, trắng trong và tránh được tình trạng răng mọc lệch lạc,lộn xộn.

Hiện nay bọc răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường

Một số trường hợp nha sĩ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp này:

– Răng sâu quá nhiều không thể trám.

– Răng yếu,nứt gãy.

– Màu răng đã quá xỉn không thể sử dụng thuốc tẩy trắng

– Hình dạng răng không thích hợp.

>> Thẻ bảo hành răng sứ cercon

Hình ảnh đặt mão răng sứ.

Hình ảnh đặt mão răng sứ.

BỌC RĂNG SỨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐẶT CẦU RĂNG

Sau đặt mão răng, phương pháp bọc răng sứ uy tín tiếp theo được tin dùng đấy chính là đặt cầu răng. Với phương pháp này nha sĩ cũng sẽ tiến hành quá trình mài răng nhưng là mài nhỏ hai trụ ở hai bên của răng thật. Sau đó, nha sĩ cũng sẽ lấy dấu hàm gửi cho labo để chế tạo cầu răng phù hợp với bạn. Sau khi cầu răng hoàn thành sẽ được lắp vào răng thật của bạn. Như vậy là quá trình phục hình với phương pháp đặt cầu răng đã hoàn thành.

Địa chỉ boc rang su tham my o dau tot

Phương pháp đặt cầu răng này được khuyên dùng khi bạn mất một hoặc nhiều chiếc răng. Khi hàm răng của bạn bị mất đi một vài chiếc chúng sẽ để lại khoảng trống. Lúc này, các răng còn lại sẽ di chuyển vào khoảng trống đấy. Điều này sẽ tạo nên sự sai lệch khớp cắn. Khi bị mất cân bằng do mất răng, bạn sẽ phải đối mặt với những bệnh như nha chu và cả tổn thương tới từ khớp thái dương hàm.

>> Tìm hiểu về răng giả cercon

Hình ảnh làm cầu răng sứ.

Hình ảnh làm cầu răng sứ.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên,chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về các phương pháp bọc răng sứ. Hãy liên hệ với nha khoa quốc tế Việt Pháp để được tư vấn miễn phí, tận tình hơn về vấn đề này!

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz