Quy trình bọc răng sứ ceramill – giải pháp hoàn hảo cho răng nhiễm màu

Quy trình bọc răng sứ ceramill tại các trung tâm nha khoa uy tín là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tạm biệt răng nhiễm màu nhanh chóng chỉ trong vài giờ đồng hồ.

  1. Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ

Không chỉ là răng bị xỉn màu mà răng gãy, vỡ, sứt, mẻ cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng với các phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại như làm răng sứ bằng nacera, răng sứ ceramill, răng sứ veneer…Ngoài phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ thì còn có phương pháp thường dùng là tẩy trắng răng. Nhiều bệnh nhân vẫn băn khoăn rằng không biết nên tẩy trắng răng hay bọc răng sứ để khắc phục hàm răng bị xỉn màu. Tẩy trắng răng cũng hiệu quả nhưng còn hạn chế bởi răng bị nhiễm màu nặng thì khó mà đạt được hiệu quả và tẩy trắng răng thì chỉ đem lại hiệu quả trong một thời gian ngắn. Lạm dụng thuốc tẩy trắng răng về lâu dài thì cũng có thể gây ảnh hưởng men răng. Trong khi đó bọc răng sứ ceramill sẽ cho hiệu quả bền lâu thậm chí là vĩnh viễn, răng đẹp tự nhiên hơn và răng thật lại được bảo vệ tối ưu nhất.

>> Làm răng sứ zirconia vĩnh viễn

Quy trình bọc răng sứ ceramill như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ ceramill như thế nào?

  1. Tại sao nên chọn răng sứ ceramill để làm đẹp

Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa thẩm mỹ đem đến cho bệnh nhân ngày càng nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn phục hình răng sứ. Giữa vô vàn loại răng sứ thì làm răng sứ bằng ceramill vẫn được đa số bệnh nhân ưa chuộng. Không phải tự nhiên mà ceramill lại nhận được nhiều ưu ái đến vậy mà chính bởi những lợi ích tuyệt vời mà răng sứ này mang lại sau phục hình.

Quy trình bọc răng sứ ceramill chuẩn quốc tế tại các trung tâm nha khoa sẽ đem lại cho bạn kết quả là hàm răng trắng sứ không thể tự nhiên hơn thế. Chất liệu sứ ceramill cho răng độ thẩm mỹ tự nhiên tinh tế đến từng gờ rãnh. Ngoài ra thì độ bền của răng sứ ceramill cũng vượt xa nhiều loại răng sứ, đến răng thật cũng phải nể sợ với độ bền 1100 Mpa tức là gấp 5 lần răng thật. Chất liệu toàn sứ được các chuyên gia nha khoa đánh giá là an toàn với tính tương thích sinh học cao dễ dàng thích ứng với cơ thể, không gây kích ứng nướu. Sau khi bọc răng sứ ceramill bệnh nhân có thể tự tin thưởng thức đồ ăn nóng, lạnh, cứng… bởi răng cho chức năng nhai tự nhiên với độ bền nên tới 15 năm. Độ bền của răng sứ ceramill có thể cao hơn nữa, thậm chí là độ bền vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng sứ khoa học sau phục hình.

Bạn có biết: Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền

Không nghi ngờ gì nữa, giải pháp nhanh nhất và tuyệt vời nhất giúp bạn sớm tạm biệt hàm răng xỉn màu đó là răng sứ ceramill. Hãy tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện quy trình bọc răng sứ ceramill giúp bạn sớm đưa giấc mơ hàm răng trắng sứ thành sự thật.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz