Quy trình bọc răng sứ Ceramill

5 bước trong quy trình bọc răng sứ Ceramill tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bọc răng sứ Ceramill đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và độ bền chắc tối ưu. Dưới đây là 5 bước trong quy trình bọc răng sứ Ceramill mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp xin dưới thiệu với bạn đọc.

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp X – Quang

Khi tiếp nhận bệnh nhân bác sỹ tại phòng khám sẽ hành thăm khám tổng quát cho bệnh nhân, đánh giá tình hình răng miệng của người bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Trong trường hợp cần phải đi chụp X – Quang các bác sỹ sẽ cho chỉ định chụp để có thể biết được chân răng, dây chằng, thần kinh răng…

Chụp X - Quang răng nếu cần thiết

Chụp X – Quang răng nếu cần thiết

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Sau khi thăm khám và kiểm tra răng miệng bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng. Trong trường hợp có những bệnh lý nha khoa như viêm nha chu, viêm lợi, cao răng thì sẽ được điều trị triệt để.

Đảm bảo vô khuẩn trong quá trình thực hiện là việc làm cần thiết để tránh tình trạng nhiễm khuẩn sau này, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Bọc răng sứ ở hà nội thì nên đến nha khoa nào?

Bước 3: Gây tê và mài cùi

Trước khi mài cùi bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Bởi quá trình mài răng ít nhiều cũng gây ra đau buốt. Gây tê vừa giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân vừa tạo cảm giác an tâm hơn cho người bệnh.

Bước mài cùi luôn được coi là bước quan trọng nhất trong quy trình bọc răng sứ Ceramill. Bởi quá trình mài răng cần phải đảm bảo đúng tỷ lệ, đường mài phải đẹp và đường hoàn tất chuẩn xác, chỉ có mài đúng, đẹp thì mão sứ sau này chụp lên mới ôm sát cùi, không gây hiện tượng hở đường viền.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tập trung đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm nên thao tác nhanh và chính xác. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chuyên môn của các bác sỹ tại đây.

Bước 4: Lấy dấu

Phương pháp truyền thống trong quy trình làm răng sứ Ceramill là sử dụng chiếc thìa có chất lấy dấu ở trên để sao hàm răng của bệnh nhân lại. Từ mẫu khuôn này đổ thành mẫu răng thạch cao để gửi sang bên xưởng Labo chế tác răng sứ Ceramill.

Làm răng sứ katana giá bao nhiêu tiền hiện nay

Lấy dấu răng bằng chất lấy dấu

Lấy dấu răng bằng chất lấy dấu

Phương pháp mới hiện đại: Nha sĩ có thể có một máy quét nha khoa và lấy dấu răng của bạn bằng quang học. Sử dụng hình ảnh này, sau đó máy có thể in 3D tạo ra răng sứ ngay lập tức.

Bước 5: Lắp răng sứ Ceramill

Kết thúc một quy trình trồng răng sứ Ceramill thẩm mỹ là khâu lắp răng, trước khi gắn mão răng sứ Ceramill bằng chất gắn chuyên dụng vào cùi răng thật các bác sỹ sẽ mài chỉnh khớp cắn sao cho chính xác nhất rồi mới bắt đầu lắp răng. Sau khi lắp răng xong bác sỹ lại kiểm tra một lần nữa khớp cắn xem có bị kênh cộm gì không. Nếu ăn nhai bình thường cũng chính là lúc người bệnh có được hàm răng khỏe đẹp.

Trên đây là 5 bước cơ bản trong quy trình bọc răng sứ Ceramill. Để có câu trả lời rõ nhất về làm răng sứ ở đâu đẹplàm răng giả bao nhiêu tiền thì hãy đến Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng hãy đến với Nha Khoa Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

>>Bọc răng sứ ceramill có tốt không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz