Quy trình bọc răng sứ Cercon

Quy trình bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bạn đang có nhu cầu đi bọc răng sứ Cercon nhưng không biết ở đâu có quy trình bọc răng sứ Cercon đạt chuẩn và chất lượng, bác sỹ có trình độ tay nghề cao. Hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Pháp của chúng tôi là một sự lựa chọn sáng suốt.

Quy trình bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Quy trình bọc răng sứ Cercon hiện nay được thực hiện bằng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, đảm bảo tính chính xác cao khi mài cầu răng và lắp mão răng. Các bước cụ thể trong quy trình làm răng sứ Cercon sẽ diễn ra lần lượt như sau:

Quy trình bọc răng sứ Cercon chuẩn quốc tế

Quy trình bọc răng sứ Cercon chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám tổng quát vấn đề răng miệng, đánh giá sơ bộ tình trạng răng ban đầu, có thể cho chụp X – Quang nếu cần thiết. Tư vấn và lập kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, loại bỏ những bệnh răng miệng đi kèm như viêm nha chu, mảng bám cao răng, sâu răng…

Bước 3: Bác sỹ gây tê cục bộ trước khi thực hiện quá trình mài cùi. Bởi nhiều người bệnh có tâm lý sợ đau mà không dám đến nha sỹ. Việc tiêm tê vừa đảm bảo cho người bệnh không bị đau trong quá trình làm, vừa giúp người bệnh an tâm hơn.

Bước 4: Sau khi mài cùi hoàn tất, các bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng chất liệu lấy dấu chuyên dụng. Từ khuôn đó sẽ đổ mẫu răng thạch cao để gửi xưởng Labo chế tác răng sứ Cercon.

Bước 5: Làm răng tạm thời cho bệnh nhân trong thời gian chờ răng sứ Cercon hoàn thành vừa đảm bảo quá trình ăn nhai không bị ê buốt, vừa thuận tiện giao tiếp hàng ngày.

Bước 6: Kết thúc quy trình bọc răng sứ Cercon bác sỹ sẽ gắn mão răng sứ Cercon vào cùi răng thật bằng chất gắn chuyên dụng. Nếu có cộm vướng khó chịu, bác sỹ dùng mũi khoan để mài chỉnh cho cảm giác ăn nhai được tốt nhất, hoàn toàn bình thường như các răng thật.

Tại sao chọn Nha khoa quốc tế Việt Pháp để thực hiện quy trình trồng răng sứ Cercon?

Nhiều người đặt ra câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Đến với Nha khoa quốc tế Việt Pháp các bạn sẽ có câu trả lời rõ nhất. Là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng sứ, chúng tôi có những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm thực hiện thành công cho hàng nhìn ca bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Thực hiện quy trình bọc răng sứ Cercon theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ CT 5 chiều chuyển giao công nghệ từ nước Pháp đảm bảo:

– Răng sứ được chế tác chính xác 100% theo dấu hàm, sát với nướu, không gây tình trạng hở viền lợi.

– Răng sứ có độ bền cao, chịu lực ăn nhai tốt, cho chức năng ăn nhai bình thường như răng thật.

– Độ thẩm mỹ của răng đạt đến sự hoàn hảo, cho màu sắc tự nhiên, sáng bóng không mờ đục giống với răng thật.

Trên đây là chi tiết các bước của quy trình bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp, và lý do nên chọn chúng tôi để làm răng thẩm mỹ.

Tìm hiểu cách : Trồng răng sứ katana như nào

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz