Giới thiệu quy trình bọc răng sứ Emax chuẩn quốc tế

Bài viết này chia sẻ về quy trình bọc răng sứ emax với những trình tự theo đúng quy chuẩn quốc tế sẽ giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp làm răng sứ phục hình nha khoa thẩm mỹ này.

Quy trình bọc răng sứ Emax hoàn chỉnh theo quy trình quốc tế

Để có một hàm răng đẹp sau khi bọc răng sứ và không để lại nhiều vấn đề biến chứng sau này cần có một quy trình cụ thể rõ ràng. Đặc biệt quy trình bọc răng sứ ở nước ngoài luôn có sự tối ưu vượt trội.

  1. Thăm khám và tư vấn

Quy trình làm răng sứ emax thực hiện đúng trình tự đầu tiên bác sỹ cần phải tiến hành khám tổng quát răng miệng bệnh nhân một cách kỹ lưỡng. Sau thăm khám bác sỹ sẽ nắm bắt chính xác tình trạng của bệnh nhân và đánh giá xem ca phục hình gia lam rang su để bệnh nhân có sự chuẩn bị về tài chính. Trường hợp nếu bệnh nhân có dấu hiệu sâu răng, viêm tủy hay triệu chứng răng miệng nào khác bác sỹ sẽ tiến hành điều trị bệnh lý trước.

Giới thiệu quy trình bọc răng sứ Emax chuẩn quốc tế

Bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bạn quy trình cụ thể

 

  1. Vệ sinh răng miệng

Quy trình trồng răng sứ emax theo đúng quy chuẩn quốc tế trước khi tiến hành phục hình bác sỹ sẽ cần phải vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân sạch sẽ, loại bỏ mọi vi khuẩn có thể gây hại. Điều này giúp hạn chế nguy hiểm là viêm nhiễm sau khi bọc răng sứ.

Giới thiệu quy trình bọc răng sứ Emax chuẩn quốc tế

Tiến hành vệ sinh răng miệng để loại bỏ các mảng bám

  1. Gây tê

Quy trình bọc răng sứ emax cũng giống như các loại răng sứ khác như răng giả nacera khi thực hiện phẫu thuật cần phải gây tê trước cho bệnh nhân. Khi trồng răng sẽ cần mài răng nên gây tê giúp cho bệnh nhân bớt cảm giác đau nhức ê buốt khó chịu. Hãy lưu ý chọn trung tâm nha khoa uy tín bởi họ sẽ cung cấp thuốc tê chất lượng vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe lại tránh đau đớn cho bệnh nhân.

  1. Mài cùi răng và lấy dấu răng

Khi thuốc tê phát huy tác dụng thì quy trình làm răng sứ emax mới thực sự bắt đầu. Bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng trong khoảng 30 phút cho một trụ răng với tỷ lệ nhất định đã được tính toán trước sao cho phù hợp. Sau đó bác sỹ sẽ lấy dấu hàm cùng các thông số kỹ thuật gửi cho nhân viên phòng Labo để chế tác răng sứ emax. Trong khi chờ đợi răng sứ được chế tác xong thì bác sỹ sẽ gắn răng tạm thời cho bệnh nhân để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Các quy trình này được thực hiện tương tự đối với rang su zirconia

  1. Gắn răng sứ

Quy trình trồng răng sứ emax sẽ được tiếp tục khi kỹ thuật viên hoàn thành việc chế tác răng. Bác sỹ sẽ gắn thử răng sứ vào răng thật, nếu như bệnh nhân không cảm thấy khó chịu và hoàn toàn hài lòng với màu sắc, hình dáng của răng emax thì sẽ dùng xi măng nha khoa chuyên dụng để gắn vào trụ răng. Vậy là quy trình trồng răng đã hoàn thành rất nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu quy trình bọc răng sứ Emax chuẩn quốc tế

Hàm răng đẹp tự nhiên sau quá trình bọc răng sứ

Hỏi đáp bọc răng sứ xong có tháo ra được không

          Trên đây là quy trình thực hiện trồng răng sứ emax theo đúng chuẩn quốc tế. Hãy tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để quy trình bọc răng sứ emax của bạn cũng sẽ thật nhanh chóng thành công đem đến cho bạn sự tự tin về hàm răng trắng sứ.

         Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz